Tin tức & Sự kiện

08/07/2017 PTE Academic-Thước đo tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

 Sáng 28-6-2017, tại TPHCM, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND TPHCM, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TPHCM và Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM, Tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới Pearson và EMG Education đã ký kết ủy quyền và bổ nhiệm chính thức cho EMG Education tổ chức khảo thí các chứng chỉ tiếng Anh của Pearson tại Việt Nam.

 
Chi tiết Lễ ký kết ủy quyền tổ chức khảo thí của Pearson với EMG Education tại Sở GD&ĐT TPHCM là các bài Tests và Chứng chỉ tiếng Anh chuẩn Quốc tế của Pearson bao gồm: Pearson Test of English (PTE) Academic, PTE General, và PTE Young learners. PTE Young learners dành cho học sinh cấp Tiểu học, THCS, được công nhận bởi Hội đồng quản lý văn bằng và Chương trình học thuật Quốc gia Anh – QCA.
 
Chứng chỉ PTE Academic, là bài kiểm tra trên máy tính hàng đầu trên thế giới và được công nhận bởi Chính phủ và các trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức giáo dục toàn cầu như Úc, New Zealand, Mỹ, Anh, Canada, Ireland, Singapore, Đức và một số các quốc gia khác. Đây được coi là thước đo năng lực tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay. Hơn nữa, PTE Academic cũng được cơ quan xuất nhập cảnh Úc và New Zealand chấp nhận nhằm mục đích xin visa định cư và di trú cũng như học thuật.

 

Lên đầu trang

Bình luận

YOUR BRIDGE TO INTERNATIONAL SUCCESS

Đăng nhập

Quên mật khẩu?