Tin tức & Sự kiện

25/03/2014 KHÁM PHÁ TÀI NĂNG TRẺ OLYMPIAD 2014

Tiếp nối thành công từ năm 2013, Cuộc thi Tài năng trẻ Olympiad lần 2-2014 đã chính thức khởi động trong tháng 3-2014. Đây là cuộc thi thường niên do Sở Giáo dục &Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và EMG Education phối hợp tổ chức. Cuộc thi thu hút hàng ngàn học sinh tiểu học, trung học cơ sở của hơn 24 trường trong hệ thống trường phổ thông quốc tế Cambridge thuộc EMG Education trên địa bàn TP.HCM tham gia tranh tài.

 

Cuộc thi được triển khai qua 2 vòng.Vòng 1 được tổ chức ngay tại trường nhằm tuyển chọn các cá nhân và tập th xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Với chủ đề “SÁNG TẠO, PHÁT MINH, SÁNG CHẾ - THÀNH CÔNG”, cuộc thi Olympiad luôn đề cao và khuyến khích các em tăng cường khả năng sáng tạo, nghiên cứu phát minh, sáng chế khoa học, phát triển tư duy logic qua các môn thi Tiếng Anh, Toán và Khoa học. Cuộc thi thật sự là một sân chơi thiết thực giúp các em phát triển toàn diện về khả năng suy luận, phản biện, gắn kiến thức với thực tiễn và đặc biệt trang bị cho các em các kỹ năng Anh ngữ cần thiết, bên cạnh sự đam mê, nhiệt huyết trong công tác nghiên cứu, khám phá khoa học và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.


Theo thông tin từ Bộ phận Học vụ, chất lượng các bài dự thi năm nay được đánh giá rất cao, cùng với số lượng học sinh tham gia rất đông nên việc tuyển chọn ra các gương mặt tiêu biểu là một trong những khó khăn đối với các giáo viên chấm bài. Tất cả các cá nhân và tập thể xuất sắc sẽ có cơ hội được vinh danh sau vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 5-4-2014.

Nội dung và quy chế thi chi tiết sẽ được phổ biến trực tiếp đến tất cả các em học sinh đang theo học tại các Trung tâm Quốc tế Cambridge thuộc EMG Education. 

EMG Education

 

 

Lên đầu trang

Bình luận

YOUR BRIDGE TO INTERNATIONAL SUCCESS

Đăng nhập

Quên mật khẩu?