Tin tức & Sự kiện

30/12/2013 KHÁM PHÁ & HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI THẢO CẦM VIÊN

Nằm trong khung chương trình Trung học Cơ sở (THCS) Quốc tế Cambrigde, vừa qua EMG Education đã tổ chức các giờ học tập thực tế tại Thảo Cầm Viên - Sài Gòn. Các giờ học ngoài trời được triển khai vào giữa tháng 11/2013 cho các em học sinh khối 7 các trường THCS Hồng Bàng, THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Lương Thế Vinh, THPT Petrus Ký đang theo học Chương trình THCS Quốc tế Cambridge. 
Giáo viên bản xứ giảng bài về đời sống động vật bằng tiếng Anh

Kết thúc chuyến đi, tất cả học sinh phải viết bài thu hoạch nói về đặc tính, đặc điểm nhận diện, chiều cao, trọng lượng, khu vực sinh sống, đặc tính sinh sản…của các loài động vật.
 

Chương trình tham quan học tập thực tế tại Thảo Cầm Viên tiếp tục được triển khai xuyên suốt đến giữa tháng 01/2014 với sự tham gia của rất nhiều trường khác có học sinh theo học Chương trình THCS Quốc tế Cambridge như: THPT Nguyễn Du, THCS Nguyễn Gia Thiều, THCS Lê Văn Tám, THPT Võ Trường Toản. Với chương trình học tập dã ngoại này, chương trình hướng đến các giá trị thực tế giúp các em gần gũi với thiên nhiên và có ý thức cao trong việc bảo tồn động vật quý hiếm cũng như bảo vệ môi trường sinh thái ngày càng tốt đẹp hơn.”
 

EMG Education

Lên đầu trang

Bình luận

YOUR BRIDGE TO INTERNATIONAL SUCCESS

Đăng nhập

Quên mật khẩu?