Tin tức & Sự kiện

08/05/2013 229 giáo viên tham dự lớp bồi dưỡng tiếng Anh khóa 3

 Sáng 5-4, Sở GD-ĐT TP HCM phối hợp cùng EMG Education tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh bậc THPT, GDTX, TCCN và ĐH khoá 3 năm 2013. Đến tham dự có ông Lê Hồng Sơn - Thành uỷ viên, Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM, bà Nguyễn Phương Lan - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn EMG Education.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM Lê Hồng Sơn cho biết, hàng năm Sở có những chương trình, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên đặc biệt là giáo viên dạy tiếng Anh. Sở luôn tạo điều kiện để các giáo viên tiếng Anh được tham gia các lớp nâng cao trình độ nhằm đạt chuẩn châu Âu và sẽ có chế độ, chính sách phù hợp và thích đáng như giáo viên các trường chuyên. Việc mở các lớp bồi dưỡng này cũng sẽ tạo nguồn, tăng lực lượng nòng cốt cho đội ngũ giáo viên các trường; giúp giáo viên có thêm phương pháp truyền đạt kỹ năng học tập mới cho học sinh.

Hình ảnh tại buổi lễ khai giảng ngày 5-4-2013

Tham gia lớp bồi dưỡng tiếng Anh lần này có 229 giáo viên ở các trường THPT, GDTX, TCCN và ĐH trên địa bàn TPHCM. Các giáo viên được chia thành các lớp theo các trình độ khác nhau tập trung bồi dưỡng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hướng tới các tiêu chí của chứng chỉ First Certificate in English (FCE) hoặc tương đương nhằm nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh và đáp ứng các yêu cầu về trình độ, năng lực của giáo viên khi tham gia giảng dạy tiếng Anh theo chương trình Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020. tiếng Anh với các giảng viên nước ngoài của EMG Education.

Lên đầu trang

Bình luận

YOUR BRIDGE TO INTERNATIONAL SUCCESS

Đăng nhập

Quên mật khẩu?