Tin tức & Sự kiện

30/12/2013 Chương trình Du học hè tại Úc cùng EMG Education 2014

Do Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales tổ chức. Là chương trình Du học hè duy nhất mà học sinh được học tập và sinh hoạt tại một trong những trường Công lập thuộc Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales – nơi có hệ thống giáo dục lớn nhất nước Úc và cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại.

Quý Phụ huynh có thể đăng ký Chương trình du học hè tại Úc 2014 online tại đây:

Đăng ký online

Quý phụ huynh có thể Download tài liệu giới thiệu về chương trình và Phiếu đăng ký Chương trình du học hè tại Úc 2014 cho con tại đây:

1. Phiếu đăng ký Chương trình du học hè tại Úc 2014

2. Tài liệu giới thiệu về Chương trình du học hè tại Úc 2014

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Đáp lại sự quan tâm của Quý vị phụ huynh về việc tạo một môi trường Du học hè lành mạnh, ý nghĩa và giúp các em có cơ hội hòa nhập, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, tập đoàn EMG Education phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales  tổ chức chương trình Du học hè 2014. Chương trình là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh tiếp cận với nền văn hóa đầy bản sắc của nước Úc. Đến với “xứ sở Kanguru”, các em được học tập và trải nghiệm cuộc sống trong môi trường an toàn, năng động và thân thiện. Chương trình Du học hè dành cho học sinh phổ thông được thiết kế hài hòa, cân bằng giữa các hoạt động học tập, thực hành, trải nghiệm và khám phá nét văn hóa - xã hội đặc trưng, cũng như tham quan các danh lam thắng cảnh, các hoạt động vui chơi, giải trí tại nước Úc xinh đẹp.

 

Điểm đặc biệt nổi trội của chương trình Du học hè cùng EMG Education là các em có cơ hội tham gia học tập, sinh hoạt ngoại khóa tại một trong những trường Công lập thuộc Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales - nơi có hệ thống giáo dục lớn nhất nước Úc và cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại. Học sinh cùng ăn ở, sinh hoạt với các gia đình người bản xứ được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales, đảm bảo an toàn - thân thiện, có con cùng độ tuổi, cùng học tập và vui chơi dã ngoại với các em. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để các em hòa nhập thực sự vào nền văn hóa và đón nhận những trải nghiệm tuyệt vời tại Úc.


Lợi ích khi tham gia Chương trình Du học hè tại Úc cùng EMG Education 2014:

  •          Học tập tại một trong những trường Công lập hàng đầu thuộc Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales.
  •          Rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, thuyết trình, viết bài luận bằng tiếng Anh và các kỹ năng mềm khác.
  •          Phát triển tư duy sáng tạo, thay đổi đột phá về nhận thức học tập cũng như cuộc sống.
  •          Rèn luyện tính tự lập và tinh thần làm việc theo nhóm.
  •          Khám phá tiềm năng và năng lực kỳ diệu của học sinh qua các môn học đầy tính sáng tạo.
  •          Tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Sydney.
  •          Giáo viên hướng dẫn là người bản xứ có kinh nghiệm, thân thiện và chuyên nghiệp.
  •          Trải nghiệm cuộc sống như một công dân Úc chính hiệu.
  •          Thoải mái với chuyến bay cùng các hãng hàng không uy tín.

Tiếp nối sự thành công của Chương trình Du học hè 2013, EMG Education hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm và đồng hành của Quý vị cùng chương trình Du học hè 2014.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0902 800 591 - 0902 800 592

 

ĐT: (08) 3823 3267 - (08) 3825 8612 Ext.: 110, Email: emgsouth@emg.vn

Lên đầu trang

Bình luận

YOUR BRIDGE TO INTERNATIONAL SUCCESS

Đăng nhập

Quên mật khẩu?