Tin tức & Sự kiện

20/12/2013 Chương trình Du học hè tại Úc cùng EMG Education 2013

Trong các ngày từ 16 đến 30 tháng 7 năm 2013, EMG Education đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales tổ chức Chương trình Du học hè tại Úc cùng EMG Education 2013, cho các học sinh từ 10 đến 17 tuổi. Đây là chương trình do Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales tổ chức, nên công tác chuẩn bị rất chu đáo từ việc chọn trường Công lập uy tín, chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, lịch trình học tập và tham quan chi tiết, đến việc lựa chọn nơi ăn, ở sinh hoạt của các học sinh; đặc biệt 100% học sinh của đoàn EMG Education được cấp visa.


Tham gia Chương trình Du học hè tại Úc cùng EMG Education 2013, có các em học sinh đến từ các trường: TH Lê Ngọc Hân, THCS Trần Đại Nghĩa, Hồng Bàng, Nguyễn Gia Thiều, Võ Trường Toản, Lê Qúy Đôn và trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Các em học sinh rất hào hứng tham gia các buổi học tập, sinh hoạt ngoại khóa và đi tham quan cùng học sinh hai trường công hàng đầu của Úc; Tharawal Public School và Menai High School (được lựa chọn bởi Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales).

Trong thời gian học tập tại trường, ngoài các giờ học anh văn, học kỹ năng mềm, học sinh còn được học các lớp nghệ thuật, hội họa, ẩm thực, thể thao, đặc biệt là khám phá một loại bánh truyền thống đặc trưng của Úc; bánh quy Anzac, từ khâu mua sắm nguyên liệu đến tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon.


Bên cạnh đó Chương trình tham quan, dã ngoại vô cùng phong phú và thú vị như: cảng Sydney, công viên Thủy cung - Sydney Aquarium, thế giới hoang dã – Wildlife World, thị trấn Katoomba, dãy Blue Mountains hùng vĩ; một trong những di sản thế giới.

Sau chuyến đi Du học hè tại Úc cùng EMG Education 2013, mỗi học sinh đều bày tỏ sự ấn tượng, sự thích thú và tình cảm đối đất nước xinh đẹp, lòng mến khách và thân thiện của bạn bè và gia đình người Úc qua các bài thuyết trình, những lá thư cảm ơn chân thành từ chính trái tim của các em hay bài thu hoạch cuối chương trình. Ở những nơi các em đã đi qua hay ở lại đều được ghi nhận bằng các hình ảnh tươi vui, thú vị, đầy cảm xúc.

Cảm nhận của học sinh sau khi tham gia Chương trình Du học hè cùng EMG Education 2013

 “ Chương trình Du học hè tại Úc cùng EMG Education 2013 đã mang lại cho em nhiều kiến thức, hiểu biết mới và là cơ hội tuyệt vời để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng mềm khác. Sống và học tập, sinh hoạt cùng với các bạn bè Úc giúp em hiểu được văn hóa giao tiếp, cách phát âm, cách sử dụng từ ngữ đặc biệt là luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Điều đó giúp em tự tin trong giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh trước cả lớp”.

                                    

Nguyễn Thị Diệu Hiền Lớp 9 trường Nguyễn Gia Thiều

 “Trước chuyến đi em đã khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên sống xa gia đình. Nhưng ngay khi tiếp xúc với gia đình host family, mọi cảm giác xa lạ và lo lắng tan dần. Host family rất tốt bụng, thân thiện, vui tính, họ chăm sóc em ân cần như chăm sóc con gái họ. Em thực sự cảm ơn EMG Education, Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales, thầy cô, bạn bè và đặc biệt là host family (gia đình Úc đã được Bộ Giáo dục và Cộng đồng bang New South Wales chọn để đón tiếp và cho em ở cùng trong thời gian ở Úc) đã mang lại cho chúng em những trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích. Em mong được tham gia Chương trình Du học hè tại Úc một lần nữa”

                                                            

Phan Tự Thiên Ý – Lớp 7  trường Trần Đại Nghĩa

 

Lên đầu trang

Bình luận

YOUR BRIDGE TO INTERNATIONAL SUCCESS

Đăng nhập

Quên mật khẩu?