PTE Young Learners: Hành trang chinh phục đỉnh cao tương lai

Pearson Test of English for Young Learners (PTE Young Learners) là bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế dành cho học sinh Tiểu học (khối lớp 2, 3, 4, 5). Bài thi được phát triển và quản lý bởi Pearson - tập đoàn giáo dục và xuất bản lớn nhất thế giới, với mục tiêu đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh qua những tình huống thú vị và mang tính giao tiếp cao.

Các phần thi sẽ được chấm điểm và kiểm định bởi các chuyên gia tại Anh Quốc.

Với hệ thống chấm điểm trực tuyến (e-Pen) và hệ thống dịch vụ web trung tâm, bài thi viết sẽ được gửi đến cho những giám khảo chuyên nghiệp tại Anh để chấm điểm.

Phần thi nói sẽ được chấm bởi những giám khảo chuyên nghiệp tại trung tâm khảo thí, và được gửi sang Anh để giám định.

Những thí sinh đủ số điểm quy định sẽ nhận được chứng chỉ từ Edexcel, hội đồng khảo thí lớn nhất nước Anh. Chứng chỉ PTE Young Learners gồm ba cấp độ từ thấp đến cao là Pass (Đạt), Pass with Merit (Khá) và Pass with Distinction (Giỏi). Những thí sinh chưa đủ số điểm sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia kỳ thi từ tập đoàn Pearson.

Tại Việt Nam, EMG Education là đơn vị duy nhất được tập đoàn Pearson ủy quyền tổ chức khảo thí kỳ thi PTE Young Learners. Từ năm 2017, EMG Education và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức kỳ thi này với ba đợt thi chính mỗi năm:

  • Đợt 1 vào tháng 5
  • Đợt 2 vào tháng 6
  • Đợt 3 vào tháng 11

Để đăng ký dự thi, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ gửi công văn triển khai và phiếu đăng ký dự thi trực tiếp đến các trường trước mỗi đợt thi. Thí sinh sẽ đăng ký và và nộp lệ phí thi trực tiếp tạo trường. Lịch thi cụ thể sẽ được thông báovề trường và trên website EMG Education.

Để được giải đáp các thắc mắc về cách thức đăng ký dự thi, vui lòng gọi vào hotline (028) 3933 0455.

Gởi tin nhắn