Cảm nhận học sinh

 • Học sinh Chương trình Tích hợp

  CT Tích hợp - 2016

  img

  1.    Chương trình tích hợp Anh – Việt Nam tại TPHCM: Chuẩn quốc tế với học sinh Việt

  Bé Hà My, học sinh lớp 13 Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm thích thú kể: “Tụi con thích học tích hợp lắm. Thầy nước ngoài chỉ cần chỉ hình vẽ và nói là tụi con hiểu liền. Thầy còn dạy cho tụi con nhiều bài hát, tập nhiều trò chơi, vừa nhảy vừa nói nên tụi con biết nhiều từ tiếng Anh lắm”.

  Bé Linh Chuyên thì sành sỏi khoe: “Lớp 1 tụi con có 2 lớp tích hợp. Tụi con học lúc nào cũng về trễ hơn mấy bạn không học tích hợp. Nhưng mà vui lắm, thầy dạy dễ hiểu và con cũng biết nhiều từ vựng lắm”.
  Trích báo Sài Gòn Giải Phóng - Thứ tư, 24/06/2015
  http://www.sggp.org.vn/giaoduc/gdhn/2015/6/387769/


  2.    Phụ huynh, học sinh “mê” chương trình tích hợp
  Nhiều học sinh của lớp tiếng Anh tích hợp của trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4) hào hứng sau tiết học: “Thầy dạy vui và dễ hiểu lắm. Mỗi khi con nói sai, thầy không la mà động viên con nói lại nhiều lần rồi sửa đến khi con nói đúng”.
  Trích báo Phụ Nữ - Thứ sáu, 04/12/2015
  http://phunuonline.com.vn/giao-duc/chuyen-giao-duc/phu-huynh-hoc-sinh-me-chuong-trinh-tich-hop-65540/
   

  3.    Chương trình tích hợp Anh - Việt - Hành trang hội nhập cho học sinh
  Em Phạm Gia Trí cho biết: “Chúng em rất thích những giờ học với giáo viên nước ngoài vì thầy, cô thân thiện, dạy dễ hiểu và về nhà không phải làm bài tập”.
  Em Nguyễn Hoàng Phương thì nói thêm: “Những tiết học môn Khoa học rất hấp dẫn vì chúng em được thực hành, làm nhiều thí nghiệm và giáo viên luôn khuyến khích phải động não, có tư duy sáng tạo…”.
  Trích báo Sài Gòn Giải Phóng - Thứ tư, 02/12/2015
  http://www.sggp.org.vn/giaoduc/2015/12/404645/

  4.    Hành trang cho học sinh Việt hội nhập quốc tế
  Em Dư Hoàng Châu Phương tỏ vẻ thích thú: “Em rất thích học những tiết khoa học bằng tiếng Anh với cô giáo của mình. Ngoài việc được tìm hiểu như thế nào về trọng lực, bề mặt, ma sát, lực cân bằng, lực đẩy… lớp em còn được thực hành thí nghiệm. Và điều em thích nhất là được học thêm rất nhiều từ vựng tiếng Anh, bổ sung vào từ điển tiếng Anh khoa học của mình…”.
  Trích báo Sài Gòn Giải Phóng - Thứ tư, 16/12/2015
  http://www.sggp.org.vn/giaoduc/gdhn/2015/12/406197/

  5.    Khởi sắc từ dạy học theo chương trình tiếng Anh tích hợp
  Hoàng Phương (HS lớp 6, Trường THCS Lê Quý Đôn, quận 3) cho biết: “Các thầy cô rất thân thiện, dạy dễ hiểu, hỗ trợ rất nhiều cho tụi con khi học tập. Những tiết học môn Khoa học rất hấp dẫn vì tụi con được thực hành, làm nhiều thí nghiệm và luôn được giáo viên khuyến khích, kích thích sự tư duy sáng tạo cho tụi con”.
  Trích báo Giáo Dục Thời Đại - Thứ Ba, 22/12/2015
  http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/khoi-sac-tu-day-hoc-theo-chuong-trinh-tieng-anh-tich-hop-1538054-b.html

Lên đầu trang

YOUR BRIDGE TO INTERNATIONAL SUCCESS

Đăng nhập

Quên mật khẩu?