EMG Education - Your Bridge to International Success

img
Pearson
Pearson là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với thế mạnh chuyên môn là các chương trình giáo dục, các giải pháp kiểm tra đánh giá và các dịch vụ dạy và học được hỗ trợ bởi công nghệ. EMG Education là đối tác chiến lược của Pearson được ủy quyền tổ chức kì thi Pearson Test of English (PTE) Academic. PTE Academic là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh hàng đầu thế giới được thực hiện hoàn toàn trên máy tính. Với trọng tâm là sự đánh giá công bằng, khách quan và trả điểm thi trong vòng 5 ngày làm việc, điểm thi PTE Academic được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Điểm thi PTE Academic cũng được Bộ Nội Vụ Australia và Sở Di trú New Zealand chấp nhận cho mọi loại hồ sơ thị thực. EMG Education cũng là đối tác độc quyền của Pearson trong việc tổ chức thi PTE General và PTE Young Learners tại Việt Nam. Bài thi PTE General được thiết kế để đánh giá và chứng nhận năng lực tiếng Anh tổng quan còn bài thi PTE Young Learners là một công cụ lí tưởng giúp cho các em học sinh mầm non và tiểu học có thể đạt được các chứng chỉ quốc tế, mang lại cho các em cơ hội học tập tại các trường học yêu thích của mình.
img
ACT
"ACT ACT là tổ chức đi đầu tại Hoa Kỳ trong việc chuẩn bị và đánh giá độ sẵn sàng của học sinh cho bậc đại học và nghề nghiệp. Tổ chức phi chính phủ này mang sứ mệnh giúp mọi người đạt được thành công trong giáo dục và công việc. Bài thi ACT là bài thi đầu vào đại học được ưa thích tại Hoa Kỳ. Bài thi này đánh giá những kiến thức học sinh học được tại bậc THPT và xác định mức độ sẵn sàng của học sinh cho bậc đại học. Ở Hoa Kỳ, điểm thi ACT được công nhận rộng rãi bởi tất cả các trường đại học. EMG Education là đối tác độc quyền của ACT được tổ chức bài thi ACT tại Việt Nam.
img
img
img
Khoa Giáo dục Sau Đại học, Đại học Stanford
Vào năm 2017, Khoa Giáo dục Sau Đại học thuộc Đại học Stanford và EMG Education đã giới thiệu SMILE (viết tắt của Stanford Mobile Inquiry-based Learning Environment – Môi trường học tập gợi mở trên di động Stanford) tới các chuyên gia giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh. SMILE là một công cụ đánh giá/đặt câu hỏi mà ở đó học sinh có thể nhanh chóng tạo ra các câu hỏi và bài tập dựa trên quá trình học tập hàng ngày. SMILE biến môi trường lớp học truyền thống thành một không gian học tập có tính tương tác cao thông qua các hoạt động tư duy phản biện và giải quyết vấn đề đồng thời cho phép học sinh tạo ra, chia sẻ và đánh giá các câu hỏi sử dụng các công nghệ đa phương tiện. Với sự hỗ trợ của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, EMG Education và Khoa Giáo dục Sau Đại học thuộc Đại học Stanford đang tích cực phối hợp nghiên cứu nhằm áp dụng công nghệ tiên tiến này trong hệ thống trường công của Việt Nam.
Olympiad Toán học Quốc tế
Với sự hỗ trợ của các chính quyền địa phương trên toàn quốc, EMG Education tổ chức một kì thi Toán thường niên để chọn ra những học sinh xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự Olympiad Toán học Quốc tế (WMO), một cuộc thi Toán học nổi tiếng toàn cầu. WMO là một kỳ thi Toán quốc tế dành cho các em học sinh xuất sắc nhất trên thế giới ở bậc tiểu học và trung học cơ sở, thử thách trí thông minh và kỹ năng giải quyết vấn đề của các em thông qua các bài toán phức tạp. Sự kiện này không chỉ là một cuộc thi để các em thể hiện kỹ năng toán học của mình mà còn là một diễn đàn để các em học sinh từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội gặp gỡ và giao lưu văn hóa. Cuộc thi này có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới với rất nhiều quốc gia thành viên. Mỗi năm sự kiện sẽ được tổ chức ở một quốc gia khác nhau.
img
Gởi tin nhắn