CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TÍCH HỢP – LÀM CHỦ NGÔN NGỮ TỪ CẤP HỌC ĐẦU TIÊN

Thực hiện Quyết định số 5695/QĐ – UBND ngày 20/11/2014 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt Đề án “Dạy và học các môn Toán, Khoa học & Tiếng Anh tích hợp Khung chương trình Quốc gia Anh và Việt Nam” tại các trường công lập trên địa bàn TP.HCM trên cơ sở đồng thuận và tự nguyện của phụ huynh học sinh, Sở GD & ĐT TP.HCM đã phối hợp với EMG Education triển khai chương trình Tích hợp vào giảng dạy trong nhà trường từ học kỳ II năm học 2014 – 2015.

Do có sự tương đồng về khung chương trình các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học giữa chương trình Quốc gia Anh và chương trình Việt Nam, chương trình Tích hợp được thiết kế nhằm kết hợp tính thực tiễn, ứng dụng của chương trình Anh với kiến thức lý thuyết hệ thống, chuyên sâu của chương trình Việt Nam. Điều này nhằm đem lại hiệu quả cao trong dạy học và đào tạo kỹ năng cho học sinh.

Học sinh chương trình Tích hợp sẽ được học đầy đủ các môn của chương trình Việt Nam theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT (do giáo viên Việt Nam giảng dạy). Bên cạnh đó, học sinh sẽ học thêm 8 tiết/tuần (đối với cấp tiểu học và THCS) và 15 tiết/tuần (cấp THPT) cùng giáo viên bản ngữ ở ba môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

Hiện nay chương trình Tiếng Anh Tích hợp đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học  Phố thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh theo chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM.

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ EMG Education hoặc Ban Giám hiệu nhà trường nơi con em đang theo học để tìm hiểu thêm.

Gởi tin nhắn