ACT: Hành trang chinh phục đỉnh cao

ACT (American College Test) là bài thi xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 2 triệu học sinh dự thi hàng năm. Kết quả thi ACT được 100% các trường đại học ở Mỹ công nhận, bên cạnh rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Không chỉ là một bài kiểm tra kiến thức thông thường, ACT được tin tưởng như một thước đo đánh giá chuẩn xác năng lực học tập và mức độ sẵn sàng cho thành công ở bậc đại học của học sinh. Với những thông số thống kê được phân tích cụ thể cho từng cá nhân, kết quả thi ACT đồng thời cũng là công cụ đắc lực để học sinh hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu và thiên hướng của mình, từ đó hoạch định cho bản thân một tương lai tươi sáng hơn.

Các sản phẩm của chúng tôi

Chương trình Tích hợp
Chương trình đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thành công khung chương trình giáo dục quốc gia Việt Nam và Anh Quốc.
PTE
Các bài thi Pearson Test of English (PTE) Academic, General và Young Learners của Pearson, tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới.
ACT
Bài thi đầu vào đại học được ưa thích tại Hoa Kỳ và bài thi đại học đi đầu trên thế giới với hệ điểm STEM.
Đào tạo Giáo viên
Các chương trình đào tạo giáo viên chuyên sâu về phương pháp giảng dạy và nâng chuẩn ngoại ngữ.
PTE Academic: Thế giới trong tầm tay

Bài thi Pearson Test of English (PTE) Academic là sự lựa chọn thông minh dành cho những người có mong muốn học tập hay sinh sống tại nước ngoài. PTE Academic là bài thi tiếng Anh hàng đầu được thực hiện và chấm điểm hoàn toàn trên máy tính, là thước đo chính xác và công bằng các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho mục đích du học, việc làm và nhập cư.

Bài thi PTE Academic được công nhận bởi tất cả các trường đại học của Australia, New Zealand và Ailen, cùng hàng loạt các trường đại học danh giá của các nước Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Đức và rất nhiều quốc gia khác. Điểm thi PTE Academic còn được chấp nhận cho tất cả các diện hồ sơ nhập cảnh vào Australia và New Zealand.

Họ nói gì về chúng tôi

Gởi tin nhắn