Tin Tức

25 May, 2020

Tổng Hợp Các Tài Liệu Ôn Thi ACT Bao Gồm Đề Thi Mẫu

Tin vui là hiện có rất nhiều tài liệu tham khảo về đề thi mẫu ACT (100% lấy từ đề thi thực tế) mà bạn dễ dàng sở hữu tại Việt Nam. Cùng khám phá xem thử các nguồn tài liệu đó là gì nhé.

1/ Tài liệu hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020/Preparing for the ACT Test 2019-2020 (file mềm)

Ưu điểm:

  • Đây là tài liệu vô cùng nhỏ gọn nhưng giới thiệu khá đầy đủ những điều tối cần thiết để chuẩn bị cho một kỳ thi chính thức. Ngoài những chia sẻ một cách tổng quát về các mẹo làm bài thi hiệu quả, tài liệu còn cung cấp cho bạn đầy đủ đề thi mẫu ở dạng trắc nghiệm của 4 phần thi bắt buộc (Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học) và có kèm theo đáp án.
  • Những gợi ý cho phần thi Viết luận cũng được đề cập chi tiết trong tài liệu này để bạn có thể triển khai ý tưởng được dễ dàng.
  • Tài liệu hoàn toàn phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về bài thi ACT hoặc những bạn đang ôn luyện SAT và muốn có tìm thêm tài liệu để có thể dễ so sánh về mức độ khó dễ giữa 2 bài thi chuẩn hóa đầu vào Đại học Mỹ.

Hạn chế:

  • Tài liệu có kèm theo đáp án nhưng không giải thích lý do vì sao chọn. Vì là file pdf nên sẽ hạn chế trong các thao tác trong lúc làm bài nên để hiệu quả nhất thì bạn cần phải in ra giấy và sau đó làm bài trực tiếp trên đó.
Tài liệu luyện thi ACT độc quyền từ ACT, Inc.

Tài liệu hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020

? Link tải về (hoàn toàn miễn phí): https://emg.vn/tai-lieu-huong-dan-luyen-thi-ACT/

2/ Đề thi thử ACT (file cứng)

Ưu điểm:

  • Giống như “Tài liệu hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020/Preparing for the ACT Test 2019-2020”, “đề thi thử ACT” có đầy đủ 4 đề thi mẫu của 4 phần thi bắt buộc với định dạng và cấu trúc 100% như một bài thi thực tế.
  • Về tính tiện lợi, do đã được in sẵn trên giấy nên bạn có thể làm bài được ngay sau khi có được tài liệu. Ngoài ra chất liệu mực & giấy in khiến bạn có cảm nhận rõ hơn về một bài thi với phiên bản thi trên giấy sẽ là như thế nào.

Hạn chế:

  • Tài liệu có kèm theo đáp án nhưng không giải thích rõ lý do vì sao chọn. Tài liệu không có phần mục lục nên sẽ hạn chế trong việc tìm đúng mục mình cần tìm và chỉ có cách làm một lượt từ đầu đến cuối. Ngoài ra, đề thi thử hiện nay chưa thêm phần thi Viết luận.
Tài liệu luyện thi ACT độc quyền từ ACT, Inc.

Đề thi thử ACT

 

☎️ Liên hệ tư vấn theo số điện thoại: (+84) 2839 330 455 hoặc liên hệ đặt mua tại văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM ở địa chỉ 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

3/ Cẩm nang hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020/The Official ACT Prep Guide 2019-2020

Ưu điểm:

  • Đây được xem là phiên bản đầy đủ nhất của “Tài liệu hướng dẫn luyện thi ACT 2019-2020” với gần 1000 trang được trình bày chi tiết tất tần tật những gì bạn muốn tìm hiểu về bài thi ACT, từ nội dung phân tích sâu sát cho mỗi phần thi cho đến những chiến lược làm bài sao cho logic và hiệu quả nhất. Đây là một trong những sản phẩm tâm huyết đã được các chuyên gia ra đề thi của ACT, INC. đúc kết và tổng hợp lại trong suốt nhiều năm nghiên cứu.
  • Khi sở hữu quyển Cẩm nang, bạn sẽ tiếp cận đầy đủ các đề thi mẫu của 4 phần thi bắt buộc (Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học) kèm với các đáp án được giải thích khá cặn kẽ, giúp hiểu sâu sát bản chất của từng vấn đề. Ngoài ra với 6 bài viết mẫu cùng ví dụ trực quan trong phần Viết luận sẽ giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm sâu sắc để cải thiện kỹ năng Viết của mình tốt hơn.
  • Có thể nói, “The Official ACT Prep Guide 2019-2020” chính là quyển sách gối đầu giường cho bất cứ các bạn học sinh nào đang lên kế hoạch chinh phục các suất học bổng du học Mỹ trong hay các nước khác trong thời gian tới.

Hạn chế:

  • Quyển sách có số lượng trang khá lớn nên để không bị “choáng ngợp” trong lượng kiến thức khổng lồ thì bạn nên xé nhỏ các nội dung bên trong để tìm hiểu sâu hơn, đặc biệt là các kiến thức về chiến lược làm bài thi hiệu quả.
Tài liệu luyện thi ACT độc quyền từ ACT, Inc.

Cẩm nang hướng dẫn luyện thi ACT 2018-2019 (đã có tái bản cho năm 2019-2020)

☎️ Liên hệ tư vấn theo số điện thoại: (+84) 2839 330 455 hoặc liên hệ đặt mua tại văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM ở địa chỉ 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

4/ Nền tảng luyện thi ACT – ACT Online Prep

Ưu điểm:

  • Là phiên bản luyện thi ACT theo xu hướng học trực tuyến trong thời đại công nghiệp 4.0, ACT Online Prep (AOP) chính là sản phẩm được nhiều phụ huynh học sinh hay các học sinh ưu ái lựa chọn để có thể dễ dàng làm quen với định dạng đề thi ACT trên máy vi tính, hiện đang được áp dụng ở tất cả các quốc gia ngoài Mỹ kể từ năm 9/2018 đến nay.
  • Việc luyện thi trên nền tảng online còn giúp người học luôn cập nhật đầy đủ bài học mà không chịu phải sự gián đoạn nào trong các tình huống bất khả kháng xảy ra như dịch bệnh, thiên tai… Đây chính là điều mà việc luyện thi trực tiếp tại các trung tâm vẫn chưa làm được.
  • AOP còn có khả năng thiết kế riêng cho người học một lộ trình học tập phù hợp với năng lực nhờ vào bài kiểm tra năng lực ngay lúc ban đầu, cũng như theo dõi sát sao sự tiến bộ mỗi ngày cho đến khi đạt được mục tiêu đã đề ra.
  • Không giống như các tài luyện luyện thi kể trên, AOP còn giúp bạn tương tác với thầy cô hướng dẫn và các bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới để cùng nhau giải quyết những vướng mắc gặp phải.
  • AOP còn cung cấp cho bạn 2 đề thi Viết luận để bạn có thể làm bài trực tiếp trên đó. Bài viết sau khi hoàn thành sẽ được chấm bởi chuyên gia ACT và được trả lại kết quả sau 24h.

Hạn chế:

  • Màn hình thiết bị của bạn cần có kích thước đủ lớn để có thể thao tác được dễ dàng hơn trong quá trình ôn luyện. Thiết bị phù hợp để chạy AOP phải có iOS 8.4, 9+ hoặc 10+, hoặc Android từ 4.4 tới 7.
Tài liệu luyện thi ACT độc quyền từ ACT, Inc.

Nền tảng luyện thi ACT trực tuyến – ACT Online Prep

✅ Link tham khảo và đặt mua: https://emg.vn/act-online-prep/

5/ Các bài Thi thử ACT trên máy vi tính (Bonus)

Ưu điểm:

Đây được xem là một trải nghiệm cần-phải-có trước khi tham gia vào một kỳ thi ACT chính thức. Với các bài thi thử miễn phí này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với định dạng, cấu trúc và áp lực thời gian như lúc thi thật. Hoặc nếu chưa sẵn sàng, bạn vẫn có thể chọn phiên bản không giới hạn thời gian để có nhiều thì giờ tìm hiểu sâu hơn về các đề thi mẫu.

Hạn chế:

Không có phần thi Viết. Kết quả sẽ được trả ngay sau khi bạn hoàn thành mỗi phần thi nhưng chỉ là phần điểm thô (raw scores) chứ không phải là kết quả cuối cùng theo thang điểm chuẩn của ACT.

Lời khuyên:

Nên chọn nơi không gian thoải mái, yên tĩnh để tập trung cao độ và tạo áp lực thực sự như lúc thi thật để cho được kết quả khách quan nhất nhé.

 ✅ Truy cập link để tham gia bài kiểm tra ngay sau đây: https://emg.vn/luyen-thi-act/

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng các sản phẩm ACT tại Việt Nam.

ACT Vietnam | EMG Education

Xem thêm các bài viết khác:

Thông tin liên hệ:
Văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM:
Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
SĐT: (+84) 2839 330 455
Email: act.hcm@emg.vn
Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
SĐT: (+84) 2439 446 664
Email: act.hn@emg.vn

 

 

, , ,
SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc