Tôi có thể khai thác những gì trên tài khoản MyACT của mình? -

Tin Tức

28 April, 2023

Tôi có thể khai thác những gì trên tài khoản MyACT của mình?

Có bao giờ bạn thắc mắc ngoài đăng ký bài thi ACT chúng ta còn có thể khai thác thêm được lợi ích gì thông qua tài khoản MyACT để phục vụ tối ưu cho quá trình ôn luyện, đồng thời cung cấp những thông tin thú vị cho hành trình du học sắp tới? Cùng EMG Education khai thác ngay 4 điểm cộng tuyệt vời mà MyACT có thể mang lại ngay thôi!

1. Cập nhật điểm thi nhanh chóng

MyACT là nơi bạn có thể cập nhật chính xác điểm thi của mình ngay khi vừa có kết quả (với 2 – 3 ngày cho phần thi trắc nghiệm và 2 – 3 tuần cho phần thi viết luận). Ở các mốc thời gian này, bạn có thể truy cập vào tài khoản MyACT để cập nhật nhanh chóng và chính xác điểm số của mình, nhờ đó chủ động hơn và có những quyết định kịp thời cho kế hoạch sắp tới.

2. Tìm hiểu về các trường Đại học Mỹ 

Bạn chỉ cần nhập vào khung tìm kiếm tên ngôi trường mà bạn muốn tìm hiểu, lập tức kết quả sẽ trả về kèm theo những thông tin bổ ích như: các ngành nghề đang được đào tạo tại đây, 5 ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất, học phí, các hỗ trợ tài chính khác và số điểm tham khảo cho bài thi ACT, SAT,… Tất cả những thông tin trên đều là những số liệu tham khảo quan trọng giúp bạn có những quyết định sáng suốt liên quan đến việc có nên hay không nộp hồ sơ cũng như xin học bổng tại ngôi trường này.

Nhập tên ngôi trường, những thông tin bổ ích sẽ hiển thị trước mắt bạn

Nhập tên ngôi trường, những thông tin bổ ích sẽ hiển thị trước mắt bạn

3. Hướng nghiệp hiệu quả dựa trên các câu hỏi trắc nghiệm

Bằng việc đưa ra câu trả lời cho 72 câu trắc nghiệm giữa thích và không thích một hoạt động nào đó, bạn sẽ nhận được một báo cáo về định hướng phù hợp dựa trên sở thích của bạn. Sau khi có điểm thi ACT, những kết luận về nghề nghiệp dựa trên năng lực của bạn trong quá trình làm bài thi cũng sẽ được đưa ra bên cạnh những chỉ số bổ ích.

4. Ôn luyện mỗi ngày

Với chuyên mục “Question of the day”, bạn hoàn toàn có thể được ôn luyện với các câu hỏi trong ACT được thay đổi mỗi ngày với đa dạng các phần thi. Chỉ cần duy trì thói quen khởi động ngày mới bằng 1 thử thách nho nhỏ, kiến thức về bài thi ACT của bạn sẽ đầy dần lên từng ngày.

Đây đều là những tính năng nổi bật hoàn toàn không mất phí mà bạn có thể khai thác được từ tài khoản MyACT của mình để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình ôn luyện bài thi ACT cũng như kế hoạch ngắn hạn hay dài hạn cho sự phát triển sau này, đừng bỏ lỡ nếu bạn đã có một tài khoản MyACT rồi nhé!

Bài viết đọc thêm:

  1. Để hoàn thành hồ sơ xin học bổng tại Mỹ, ACT-ers cần chuẩn bị những gì?
  2. Tại sao nói ACT là một bài kiểm tra đánh giá tổng quan?
  3. Bạn cần những gì trong hồ sơ du học Mỹ?
American College Testing (ACT) là bài thi ACT dùng xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 02 triệu học sinh tại hơn 130 quốc gia dự thi hàng năm.

Kết quả của bài thi ACT được 100% các trường đại học ở Mỹ công nhận, bên cạnh rất nhiều trường đại học anh tiếng trên toàn thế giới, kể cả hơn 20 trường Top đầu Việt Nam.

Bài thi ACT được thực hiện HOÀN TOÀN TRÊN MÁY VI TÍNH gồm 4 môn trắc nghiệm là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Đọc hiểu và 1 phần thi Viết luận (tự chọn) với tổng thời gian làm bài là 215 phút/1 buổi thi. Thí sinh sẽ có cơ hội tham gia thi 6-7 lần thi trong năm với kết quả được trả về từ 2-3 ngày kể từ ngày thi chính thức.

Xem thêm tại: https://emg.vn/act/

EMG Education hiện là đối tác chiến lược của Tổ chức giáo dục ACT, Inc. trong việc tổ chức thi và phân phối tài liệu luyện thi ACT tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM:
– Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
– SĐT: (+84) 2839 330 455
– Email: act.hcm@emg.vn

Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội:
– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
– SĐT: (+84) 2439 446 664
– Email: act.hn@emg.vn

Đăng ký thi ACT tại đây: https://my.act.org/account/signin?location=https://my.act.org

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc