fbpx

Tin Tức

24 June, 2020

[TIẾP TỤC CẬP NHẬT] THÊM NHIỀU TRƯỜNG ĐH VIỆT NAM ÁP DỤNG KẾT QUẢ THI ACT LÀM TIÊU CHÍ TUYỂN SINH 2020

Là một trong những tiêu chí được tin cậy trong việc xét tuyển đầu vào tại các trường Đại học ở Việt Nam kể năm 2019, kết quả thi ACT lại một lần nữa trở thành một thước đo chuẩn mực cho việc chọn lọc đầu vào chất lượng ở nhiều trường Đại học uy tín tại Hà Nội & Tp.HCM trong mùa tuyển sinh 2020 (tăng thêm gần 20 trường so với 3 trường ĐH như lúc đầu là ĐH Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh Tế – ĐHQG HN).

Để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội học tập nào trong tương lai, hãy cùng ACT Vietnam điểm danh qua danh sách các trường cùng các tiêu chí tuyển chọn như bên dưới để bạn dễ dàng lựa chọn ngôi trường mà mình muốn ứng tuyển nhé.

*Ghi chú: Thang điểm tối đa của ACT là 36 điểm.

1/ Hà Nội:

 • ĐH Bách Khoa Hà Nội: Xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành đối với các học sinh tốt nghiệp THPT và có điểm thi ACT ≥ 25-33 (tùy ngành), trong đó điểm phụ môn Toán ≥ 26-34 (tuỳ ngành).
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/2Np4mzM
 • ĐH Ngoại Thương: Xét tuyển thẳng vào các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ thương mại với các học sinh có điểm thi ACT ≥ 27 kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả học tập năm lớp 10,11,12.
  >> Xem thêm tạihttps://bit.ly/3eqwnmp
 • ĐHQG Hà Nội: Xét tuyển kết hợp vào tất cả các ngành đối với các học sinh tốt nghiệp THPT và có điểm thi ACT ≥ 22, trong đó điểm môn Toán tối thiểu 35/60, điểm môn Khoa học tối thiểu 22/40.
  Các trường thành viên:
  1. ĐH Khoa học Tự nhiên
  2. ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn
  3. ĐH Ngoại ngữ
  4. ĐH Công Nghệ
  5. ĐH Kinh Tế
  6. ĐH Giáo Dục
  7. ĐH Việt Nhật
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/2BwN3ds
 • ĐH Kinh Tế Quốc Dân: Xét tuyển kết hợp vào tất cả các ngành đối với các học sinh tốt nghiệp THPT và có điểm thi ACT ≥ 26.
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/3dsjaIq
 • ĐH Hà Nội: Xét tuyển kết hợp vào tất cả các ngành đối với các học sinh tốt nghiệp THPT và có điểm thi ACT ≥ 24.
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/3hS0mWt
 • ĐH Dược Hà Nội: Xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành đối với các học sinh chuyên tốt nghiệp THPT và có điểm thi ACT ≥ 27-30 (tuỳ ngành).
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/2NlTFht
 • Học Viện Tài Chính: Xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành đối với học sinh có điểm thi ACT ≥ 22 kết hợp học lực 2 năm trong đó có năm lớp 12.
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/3fLXFEf

2/ TP.HCM:

 • ĐH Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG-HCM: Xét tuyển vào tất cả các ngành đối với các học sinh người Việt Nam tốt nghiệp THPT Việt Nam hoặc nước ngoài thỏa các điều kiện sau:
  + Có hạnh kiểm tốt trong các năm học ở THPT
  + Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh khá trong tất cả các năm học THPT
  + Chứng chỉ ACT có điểm trung bình từ 21 trở lên.
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/3fOzepx
 • ĐH Bách Khoa – ĐHQG-HCM: Xét tuyển vào các Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh đối với các học sinh học theo chương trình THPT nước ngoài có điểm ACT ≥ 24 và điểm trung bình THPT ≥ 2.5 (theo thang điểm 4)
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/2Cy66ok
 • ĐH Quốc Tế – ĐHQG-HCM: Xét tuyển một số ngành liên kết đào tạo quốc tế, kết hợp kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông từ loại Khá, có chứng chỉ ACT từ 20 điểm trở lên và tham gia phỏng vấn.
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/2B2ctQb
 • Khoa Y – ĐHQG-HCM: Xét tuyển vào các ngành chất lượng cao đối với học sinh tốt nghiệp THPT trong và ngoài nước, có chứng chỉ ACT và đạt danh hiệu học sinh khá trong tất cả các năm học ở THPT.
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/3dpeHX5
 • Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG-HCM: Xét tuyển vào các chương trình Chất lượng cao, Chất lượng cao giảng dạy bằng Tiếng Anh với học sinh có điểm trung bình THPT 7 trở lên + ACT ≥ 24 điểm.
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/3hSzohE
 • ĐH Tôn Đức Thắng – TP.HCM: Ưu tiên xét tuyển thẳng vào chương trình đại học bằng tiếng Anh đối với học sinh có điểm ACT ≥ 21. 
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/2NmTOBk
 • ĐH Ngoại Thương (Cơ sở 2: TPHCM): Xét tuyển thẳng vào các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ thương mại với các học sinh có điểm thi ACT ≥ 27 kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả học tập năm lớp 10,11,12 (chính sách tương tự ĐH Ngoại Thương Hà Nội).
  >> Xem thêm tại: https://bit.ly/319w2kb

Chúc bạn trúng tuyển vào ngôi trường mơ ước!

ACT Vietnam | EMG Education 

,
SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc