fbpx

Tin Tức

17 March, 2020

[THÔNG BÁO MỚI] Trung Tâm Khảo Thí PTE Academic Tiếp Tục Tạm Đóng Cửa Cho Đến Hết 11/04/2020

Do tình hình dịch bệnh Coronavirus (COVID-19) diễn biến phức tạp, cũng như theo chỉ đạo của Bộ Giáo Dục – Đào tạo Việt Nam và Sở Giáo dục – Đào tạo các thành phố về việc tiếp tục đóng cửa các trường học và tổ chức giáo dục trong thời gian tới, Pearson và đối tác EMG Education sẽ tiếp tục KHÔNG tổ chức thi PTE Academic tại TP.HCM & Hà Nội đến hết ngày 11/04/2020 và không nhận ĐĂNG KÝ MỚI đến hết tháng 4/2020 vì lý do an toàn cho thí sinh.

Thí sinh đã đăng ký thi từ nay đến ngày 11/04/2020 sẽ được Pearson liên hệ để thông báo dời lịch thi.

Thí sinh đã đăng ký thi từ ngày 12/4 đến ngày 30/4 tạm thời vẫn giữ nguyên lịch đăng ký. Tuy nhiên trong thời gian tới, tùy vào diễn biến dịch bệnh và hướng dẫn của các cơ quan chức năng, Pearson và EMG Education sẽ tiếp tục thông báo đến thí sinh nếu có thay đổi.

Thí sinh mới bắt đầu đăng ký thi kể từ ngày 16/3/2020: Thí sinh chỉ được chọn các ngày thi từ tháng 5/2020.

Lưu ý: Các mốc thời gian trên đây có thể thay đổi tùy vào diễn biến dịch bệnh và hướng dẫn của các cơ quan chức năng. Vui lòng kiểm tra email thường xuyên để nhận các thông báo mới nhất từ Pearson.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ liên quan đến lịch thi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Pearson theo các cách thức sau:

Truy cập website www.pearsonpte.com => chọn “Contact us” (góc phải trên cùng màn hình) => Chọn “Reschedule or cancel a test” (mục 11 từ trên đếm xuống trong danh sách các câu hỏi thường gặp) => Chọn 1 trong 3 cách thức liên hệ sau:

  1. Write to us: Điền form trực tuyến.
  2. Live chat: Chat với nhân viên Chăm sóc khách hàng của Pearson.
  3. Call us: Liên hệ qua số 00 852 3077 4927 (từ thứ Hai – thứ Sáu, 9:00 – 18:00 giờ Anh).

Hẹn gặp lại các thí sinh trong thời gian sớm nhất!                                                             

Xin chân thành cảm ơn.

PTE Academic Test Center | EMG Education

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc