Thi Thử ACT Ngay Tại Test Center ACT, INC. Việt Nam -

Tin Tức

29 October, 2019

Thi Thử ACT Ngay Tại Test Center ACT, INC. Việt Nam

Thi thử ACT ngay hôm nay để kiểm tra trình độ của bạn ở 04 môn thi bắt buộc: Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu & Khoa học với 100% quy trình làm thủ tục và áp lực thời gian như lúc thi thật tại một trong những Test center chính thức của ACT, INC. (Việt Nam).

Sau cuộc thi online “ACT Quiz – Chọn Đúng Là Trúng Quà” trong tháng 09, nhằm khuyến khích các em tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất về bài thi ACT (American College Testing), chương trình “ACT Experience – Trải Nghiệm Chuẩn Thi Đầu Vào Đại Học Mỹ” là bước tiếp theo để các em học sinh có được những trải nghiệm chân thật nhất về cấu trúc của một bài thi thực tế.

Mở màn cho chuỗi “sự kiện” thi thử ACT trong tháng 10 & 11, ngày 19/10/2019 vừa qua tại Văn phòng ACT Vietnam (địa chỉ 19 Võ Văn Tần, P.6. Q.3, TP.HCM) đã diễn ra ngày thi đầu tiên với sự tham gia của các em học sinh đến từ nhiều trường THPT và Đại học khác nhau tại TP.HCM. 

Đây được xem là màn “tập dượt” vô cùng cần thiết để các em có được sự chuẩn bị tâm lý vững vàng cũng như tích lũy cho riêng mình một số kinh nghiệm quan trọng trước khi chính thức bước vào kỳ thi ACT thực tế của năm 2020.

Đăng ký thi thử ACT

Nếu bạn còn chần chừ cho việc đăng ký thi thử ACT thì đây chính là 03 lý do mà bạn phải đăng ký ngay hôm nay:

  1. Đầu tiên, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm 04 phần thi bắt buộc của bài thi đầu vào hàng đầu nước Mỹ – ACT trên máy vi tính, bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học, với thời gian thi như lúc thi thật.
  2. Thứ hai, bạn sẽ được tham gia tư vấn ngay tại chỗ tất cả những thắc mắc thường gặp (cách đăng ký thi, hình thức thi, cách nộp điểm…) để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi ACT chính thức.
  3. Và cuối cùng là 100% cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn sau buổi thi.

Hãy trao ngay cho mình 01 cơ hội chinh phục bài thi ACT tại địa chỉ đăng ký trực tuyến: https://emg.vn/act-experience/ 

Lưu ý: Số lượng đăng ký có giới hạn.

Chúc bạn chinh phục thành công bài thi ACT!

*Các hình ảnh nổi bật có trong ngày thi thử

ACT Test Center tại TP.HCMACT Test Center tại TP.HCM

Làm thủ tục check-in như lúc thi thật

Làm thủ tục check-in như lúc thi thật

 

Ổn định chỗ ngồi để nghe giám thị hướng dẫn thể lệ thi

Ổn định chỗ ngồi để nghe giám thị hướng dẫn thể lệ thi

 

Những quà tặng hấp dẫn được trao các thí sinh sau khi tham gia thi thử ACT

Những quà tặng hấp dẫn được trao các thí sinh sau khi tham gia thi thử ACT

 

Bạn đã sẵn sàng đăng ký thi thử ACT chưa? Đăng ký ngay với ACT Vietnam nhé!Bạn đã sẵn sàng đăng ký thi thử ACT chưa? Đăng ký ngay với ACT Vietnam nhé!

Đăng Ký Ngay

ACT Vietnam | EMG Education  

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc