Tại sao nói AOP là giải pháp luyện thi ACT thông minh? -

Tin Tức

16 October, 2019

Tại sao nói AOP là giải pháp luyện thi ACT thông minh?

giải pháp luyện thi đầu vào Đại học được yêu thích hàng đầu tại Mỹ bởi sự “thấu hiểu” và đáp ứng tối đa nhu cầu người học. ACT Online Prep (AOP) còn được đánh giá là một trong những giải pháp luyện thi ACT thông minh bởi các lý do sau đây.

(*) Đọc thêm

Lựa chọn thông minh

Cách học ở bậc Cao đẳng, Đại học Mỹ rất khác so với Việt Nam. Nổi bật nhất trong số đó là về tính chủ động, yêu cầu người học phải luôn tự thân vận động, tự tìm tòi nghiên cứu, kết hợp làm việc nhóm để có thể tự tích lũy kiến thức và biến những kiến thức đó thuộc về mình.

Các thống kê qua các năm gần đây vẫn cho thấy tỷ lệ không-thể-hòa-nhập vào môi trường Đại học Mỹ của các sinh viên Quốc tế, trong đó có Việt Nam, vẫn chiếm tỷ lệ khá cao. Báo động nhất là con số 25% sinh viên Trung Quốc không thể theo kịp chương trình Đại học tại Mỹ vì không quen với phương pháp dạy học tại đây.

Vì vậy, việc chọn giải pháp luyện thi ACT – ACT Online Prep (AOP) được ví như “một mũi tên trúng hai đích”. Vì bạn vừa được luyện thi ACT một cách bài bản và cũng vừa tập thói quen tự học ngay từ sớm.

ACT Online Prep (AOP) giải pháp luyện thi ACT trực tuyến được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Lựa chọn AOP là giải pháp luyện thi ACT, bạn được nhiều hơn thế nữa

Lợi ích khi sử dụng giải pháp luyện thi AOP

Với AOP, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa bởi sản phẩm luôn mang đến lợi ích cao nhất cho người học. Có thể kể đến là các giá trị như sau:

  • Lộ trình thông minh được thiết kế riêng cho từng người học dựa vào điểm mạnh & điểm yếu mà AOP “phát hiện” được thông qua bài kiểm tra ACT rút gọn ban đầu.
  • Rất nhiều câu hỏi được lấy từ đề thi ACT của các năm trước, giúp người học làm quen với cấu trúc bài thi cũng như cách giải đề.
  • Luôn có sẵn các công cụ với kết quả báo cáo trực quan để theo dõi quá trình ôn tập của người học, giúp kiểm tra năng lực liên tục và đánh giá chính xác mức độ sẵn sàng cho kỳ thi thực tế.
  • Sáng tạo trong cách ôn tập với các trò chơi trong “Game Center”, không những kiểm tra các kiến thức mà còn khơi nguồn hứng khởi thông qua các thử thách hấp dẫn trong từng lượt chơi.
ACT Online Prep (AOP) giải pháp luyện thi ACT trực tuyến được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hiểu người học và vì người học, AOP chính là lựa chọn bạn cần-phải-có để luyện thi ACT

Làm chủ thời gian một cách thông minh

Với lộ trình chỉ gói gọn trong 06 tháng hoặc 12 tháng ôn tập, sau khoản thời gian này AOP sẽ tự động đóng tài khoản người học, giúp người học cảm nhận “sức nặng” của Deadline để luôn “xắn tay áo” mà cày ngày cày đêm cho đến ngày “lên kinh ứng thí”. Lưu ý, luôn cập nhật lịch thi ACT năm 2020 để có kế hoạch ôn tập cùng AOP một cách khoa học nhất nhé.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, tiện lợi và mong muốn tận dụng tối đa quỹ thời gian ở bất cứ nơi đâu thì AOP chính là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của bạn đấy. Bất cứ thời gian nào, như đi dạo trong công viên, ngồi trên xe bus, ra quán trà sữa học bài hoặc thậm chí là mới mở mắt dậy vào buổi sáng.  

Ăn AOP, ngủ AOP, tất cả thật dễ dàng nếu bạn có máy tính và điện thoại smartphone

Chỉ cần cảm thấy “nghiền” luyện thi ACT thì AOP luôn luôn sẵn sàng ở đó chờ bạn. Lưu ý, bạn có thể dùng AOP trên app điện thoại nếu không có kết nối Internet. Khi có internet trở lại thì chương trình sẽ tự động sync (đồng bộ hóa) dữ liệu sau đối với các function cần dùng Internet như cộng đồng, forum… còn đa phần muốn dùng offline chỉ để làm bài tập thì không ảnh hưởng.

Đầu tư thông minh

Hiện nay có 02 cách đặt mua sản phẩm luyện thi AOP từ tổ chức ACT, Inc. như sau:

Nếu bạn đăng ký mua AOP trực tiếp qua ACT, Inc. qua đường LINK thì bạn sẽ mất chi phí 39.95 USD cho lộ trình 06 tháng ôn tập. Vị chi là 6.66 USD/tháng.

Còn đăng ký mua AOP với tổ chức Giáo dục EMG Education – đơn vị hợp tác chiến lược và tổ chức bài thi ACT tại Việt Nam – thì bạn sẽ có đến 12 tháng ôn tập, nhân đôi lộ trình so với việc mua trực tiếp từ tổ chức ACT, Inc.

Với chi phí của gói luyện thi ACT được mua từ EMG Education là 1,050,000 VNĐ, tính trung bình thì bạn chỉ mất khoảng 87,500/tháng với đầy đủ các chức năng hiện đại và nội dung câu hỏi CHÍNH THỨC từ ACT để phục vụ tối đa cho việc ôn tập. Chi phí này thật sự quá hợp lý so với số tiền học phí phải trả cho nhiều trung tâm luyện thi và gia sự không chính thức bên ngoài.

ACT Online Prep (AOP) giải pháp luyện thi ACT trực tuyến được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hãy trở thành “nhà đầu tư” thông mình cho tương lai của bạn từ giải pháp luyện thi AOP các bạn nhé

Chúc các bạn thành công.

EMG Education

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc