EMG Education hiện là đối tác chiến lược của Pearson – tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Trong khuôn khổ của mối quan hệ hợp tác này, EMG Education được ủy quyền tổ chức khảo thí các chứng chỉ năng lực Tiếng Anh Quốc tế của Hội đồng Khảo thí Pearson Edexcel, bao gồm các chứng chỉ Pearson Tests of English (PTE) là PEIC Young Learners (tên cũ: PTE Young Learners), PEIC (tên cũ: PTE General), PTE Academic, PTE Academic UKVI

Hiện các bài thi Pearson Tests of English (PTE) đang được:

 • Bộ Giáo dục và Cơ quan chính phủ tại nhiều quốc gia chấp nhận trong hồ sơ xin visa và định cư.
 • Các doanh nghiệp, trường Đại học và nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận là tiêu chí xét tuyển đầu vào hoặc xét học bổng du học…

Các sản phẩm bài thi Pearson Tests of English bao gồm: PEIC Young Learners, PEIC, PTE Academic, PTE Academic UKVI. Đây là cơ sở đánh giá năng lực tiếng Anh cho người học ở mọi độ tuổi và là điều kiện vô cùng cần thiết cho việc nộp hồ sơ đi du học, làm việc và định cư nước ngoài.

 1. 1
  PEIC Young Learners

  Bài thi PEIC Young Learners (viết tắt của Pearson English International Certificate Young Learners) là bài thi quốc tế nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh cho học sinh bậc Tiểu học, bao gồm các cấp độ: Firstwords, Springboard, Quickmarch, Breakthrough.

  Chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng khảo thí lớn nhất Anh Quốc – Pearson Edexcel và có giá trị vĩnh viễn. Ngoài ra, chứng chỉ PEIC Young Learners được Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM chọn làm một trong những chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh ở bậc Tiểu học tại TP.HCM.

 2. 2
  PEIC

  PEIC (viết tắt của Pearson English International Certificate) là bài thi bao gồm 6 cấp độ tương ứng với 6 bậc năng lực ngoại ngữ A1-C2 theo khung tham chiếu CEFR dành cho học sinh bậc Trung học cơ sở, Trung học Phổ Thông và người lớn.

  Chứng chỉ được cấp bởi Pearson Edexcel với sự chứng nhận của OFQUAL – Cơ quan Kiểm định và Giám sát Chứng chỉ của Chính phủ Anh. Chứng chỉ PEIC cũng được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận tương đương với Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

 3. 3
  PTE Academic/PTE Academic UKVI

  Hai bài thi PTE Academic và PTE Academic UKVI có cấu trúc và nội dung câu hỏi cho mỗi phần thi hoàn toàn giống nhau. Bài thi PTE Academic UKVI được sử dụng để nộp hồ sơ visa học tập và làm việc cho riêng Anh Quốc, trong khi đó bài thi PTE Academic được chấp nhận cho tất cả hạng mục visa và nhập cư tại Úc và New Zealand. Ngoài ra kết quả thi PTE Academic còn được công nhận rộng rãi ở nhiều trường Đại học ở các quốc gia phát triển khác trên thế giới như: Mỹ, Canada, Thụy Điển, Phần Lan, Ireland…

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ UY TÍN

Được cấp bởi Pearson Edexcel – Hội đồng Khảo thí lớn nhất nước Anh, các bài thi PTE của Pearson là thước đo vô cùng tin cậy để đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh hiện tại của bạn.

KẾT HỢP 2 YẾU TỐ

Là sự kết hợp một cách khoa học giữa 2 yếu tố “học thuật” và “ứng dụng thực tế”, bài thi PTE không những đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh hiện tại mà còn là nền tảng vững chắc để người học tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở nhiều lĩnh vực khác trong tương lai.

HỆ SINH THÁI ĐA DẠNG

Với hệ sinh thái bài thi đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và đáp ứng tối ưu cho các mục đích học tập hay định cư nước ngoài ở từng thời điểm (từ lứa tuổi tiểu học cho đến khi trưởng thành), các bài thi PTE chính là sự lựa chọn vô cùng hiệu quả để bạn hoàn thiện bản thân và đạt được những mục tiêu đề ra.

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc