EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường thế giới.

Thành lập vào năm 2005, EMG Education luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành giáo dục Việt Nam với các giải pháp sáng tạo, mang đến cho người học tại Việt Nam những chương trình học và tài liệu học thuật có chất lượng tốt nhất trên thế giới cũng như các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Hiện EMG là đối tác chiến lược của Pearson được ủy quyền tổ chức kì thi Pearson Test of English (PTE) là PTE Academic, PTE Academic UKVI PTE Home. Ngoài ra, EMG Education cũng là đối tác độc quyền của Pearson trong việc tổ chức thi PEIC Young Learners (tên cũ là PTE Young Learners) và PEIC (tên cũ là PTE General) tại Việt Nam.

Pearson là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới về công nghệ (tính theo doanh thu công nghệ năm 2019), với các cơ sở hoạt động được phân bổ tại 70 quốc gia cùng hơn 22,500 nhân sự. Thế mạnh chuyên môn của Pearson là các chương trình giáo dục, các giải pháp kiểm tra đánh giá và các dịch vụ dạy và học được hỗ trợ bởi công nghệ.