Đối tác chiến lược tại Việt Nam

EMG Education hiện là đối tác chiến lược của Tập đoàn Giáo dục Pearson – Hội đồng khảo thí lớn nhất Vương quốc Anh. Trong khuôn khổ của mối quan hệ hợp tác này, EMG Education đã được ủy quyền tổ chức khảo thí các chứng chỉ của Hội đồng khảo thí Pearson Edexcel, bao gồm các chứng chỉ năng lực Tiếng Anh quốc tế Pearson Test of English (PTE) là PEIC Young Learners (tên cũ là PTE Young Learners), PEIC (tên cũ là PTE General), PTE Academic, PTE Academic UKVIPTE Home.

Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác và ủy quyền chính thức cho EMG Education tổ chức khảo thí các chứng chỉ tiếng Anh của Pearson tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của Tổng lãnh sự quán Anh tại TP.HCM, lãnh đạo UBND Tp.HCM và Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM.

Lễ Khánh thành Trung tâm Đào tạo và Kiểm tra đánh giá theo chuẩn Pearson Test of English Academic (PTE Academic Official Test Centre) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của Đại sứ Anh tại Việt Nam, đại diện Bộ GD&ĐT, Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM, lãnh đạo Sở GD&ĐT hai thành phố, cùng nhiều đại diện các cơ sở giáo dục và tổ chức khác.

EMG Education triển khai thêm 2 bài thi mới là PTE Academic UKVI và PTE Home (áp dụng cho mục đích đi du học, đoàn tụ và định cư tại Vương quốc Anh).