[Tin mới nhất] Trung tâm thi PTE – EMG Education mở cửa trở lại từ ngày 25/10/2021

Các bạn thí sinh lưu ý, từ ngày 25/10/2021, Trung tâm thi PTE – EMG Education sẽ mở cửa trở lại để phục vụ cho việc tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE Academic, PTE Academic UKVI, PTE Home tại cả 2 điểm thi Hà Nội & TP.HCM.

Trước và trong khi tham gia thi, các bạn thí sinh nhớ đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch COVID-19 như sau:

1. Tất cả thí sinh phải tiêm đủ 2 mũi vacxin (riêng với vacxin Johnson & Johnson (nếu có) là 1 mũi, thời gian tiêm mũi cuối cùng ít nhất là 14 ngày tính đến ngày thi) và có giấy chứng nhận bản gốc hoặc được xác nhận trên ứng dụng được Chính phủ công nhận (PC Covid, Sổ sức khỏe điên tử…); hoặc là F0 đã khỏi bệnh và có giấy xác nhận của cơ quan/đơn vị có thẩm quyền.

2. Tất cả thí sinh phải trình giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 được thực hiện trong vòng 48 giờ trước giờ thi; hoặc phải thực hiện xét nghiệm bằng bộ xét nghiệm nhanh tại trung tâm khi đến thi (chi phí test nhanh do thí sinh chi trả: 120.000 VNĐ/bộ).

3. Các thí sinh có bất cứ triệu chứng nào của COVID-19 như ho, sốt, đau họng… không được đến thi.

4. Tất cả thí sinh phải khai báo y tế theo mẫu của trung tâm thi trước khi đến thi. Song song đó, thí sinh tiếp tục khai báo y tế trên ứng dụng khai báo được Chính phủ công nhận khi đến thi.

5. Thí sinh phải đeo khẩu trang trong toàn bộ quá trình thi, kể cả phần thi Nói.

6. Khuyến khích thí sinh đến sớm ít nhất 45 phút trước giờ thi để hoàn thành các thủ tục khai báo, test nhanh… trước khi bắt đầu vào khu vực dự thi.

Chúc các bạn luôn an toàn và khỏe mạnh.

Trân trọng thông báo!

Trung tâm thi PTE – EMG Education 

Thông tin liên hệ:

PTE Academic Official Test Center – EMG Education TP.HCM:

  • Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • SĐT: (028) 3933 0455
  • Email: ptea.hcm@emg.vn

PTE Academic Official Test Center – EMG Education Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • SĐT: (024) 3944 6664
  • Email: ptea.hn@emg.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *