[Hot News] Pearson không còn thu phí đăng ký trễ -

Tin Tức

17 June, 2022

[Hot News] Pearson không còn thu phí đăng ký trễ

Tin vui trong tháng 6 dành cho tất cả các bạn thí sinh chuẩn bị đăng ký thi PTE sắp tới. Cụ thể, mức phí đóng trễ KHÔNG CÒN ÁP DỤNG NỮA. Có nghĩa là các bạn thí sinh đăng ký thi trễ (đăng ký sau thời gian qui định và trước giờ thi 24h) không còn phải đóng 41.25 USD nữa.

Chính sách ưu đãi này còn được Pearson áp dụng cho cả bài thi PTE Academic UKVI và PTE Home.

Các mức phí hiện tại của các bài thi như sau:

 • PTE Academic: 180 USD
 • PTE Academic UKVI: 180 USD
 • PTE Home A1 & B1: 150 USD

Đăng ký thi PTE Academic trước 24h sẽ không trả thêm phí

Đăng ký thi PTE Academic trước 24h sẽ không trả thêm phí

Để xem lịch thi và đăng ký thi PTE, bạn có thể truy cập website: https://www.pearsonpte.com/, nhấn vào ô “Check test availability” trên banner web, sau đó chọn bài thi mà bạn mong muốn đăng ký. Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi PTE Academic, PTE Academic UKVI từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy mỗi tuần (trừ ngày Lễ, Tết) tại 2 trung tâm thi PTE của EMG Education:

Tại Tp.HCM: 

 • PTE Academic Official Test Center – EMG Education TP.HCM:
 • Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • SĐT: (028) 3933 0455
 • Email: hcm@emg.vn

Tại Hà Nội:

 • PTE Academic Official Test Center – EMG Education Hà Nội:
 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • SĐT: (024) 3944 6664
 • Email: hn@emg.vn

Cách thanh toán lệ phí bài thi PTE:

Việc thanh toán lệ phí đăng ký thi PTE cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn có các loại thẻ thanh toán quốc tế như: Thẻ ghi nợ (chỉ Visa hoặc MasterCard); Thẻ tín dụng của MasterCard và Visa; Thẻ American Express và JCB là có thể hoàn tất việc đăng ký trực tiếp trên website của Pearson. Tuy nhiên, có một điểm nhỏ cần lưu ý là bạn phải trả thêm phí dịch vụ liên quan đến việc chuyển đổi tiền tệ giữa VND và USD khi sử dụng các loại thẻ nêu trên.

Mặt khác, nếu bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì vẫn có thể đăng ký mua voucher tại trung tâm thi để thanh toán lệ phí. Tuy nhiên, hình thức thanh toán bằng voucher chỉ áp dụng cho bài thi PTE Academic. Giá voucher khi bạn mua tại trung tâm hiện tại là 4.200.000 VNĐ (cập nhật từ 04/01/2022).

Bạn có thể sử dụng tiền mặt hoặc chuyển khoản để đặt mua voucher hoặc liên hệ tới trung tâm theo các cách như: điện thoại, gửi email hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Trung tâm thi PTE – EMG Education để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý:

 • Tùy thời điểm giá voucher vẫn có thể thay đổi theo tỷ giá USD/VND hiện hành.
 • Nên có kế hoạch đăng ký thi phù hợp sau khi đã sở hữu voucher, tránh tình trạng hết hạn vì thời gian sử dụng thường không dài.

Để tìm hiểu cách thức đăng ký thi PTE, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: Cách đăng ký bài thi PTE Academic 2022.

PTE Academic (Pearson Test of English Academic) là bài thi quốc tế nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh cho mục đích du học – làm việc – định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó PTE Academic được chấp nhận cho TẤT CẢ các hạng mục visa và nhập cư tại Úc và New Zealand.

Bài thi gồm có 3 phần chính là Nói & Viết, Đọc, Nghe với tổng thời gian làm bài là 2 tiếng. Bài thi được thực hiện 100% trên máy vi tính và được chấm điểm bằng công nghệ AI hiện đại. Thời gian trả kết quả vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày kể từ ngày thi chính thức. Việc tổ chức thi được diễn ra liên tục từ thứ 2 đến sáng thứ 7 mỗi tuần (trừ ngày Lễ, Tết).

EMG Education hiện là đối tác chiến lược của Tập đoàn giáo dục Pearson trong việc tổ chức các kỳ thi Pearson Test of English tại Việt Nam như: PTE Young Learner, PTE General,  PTE Academic, PTE Academic UKVI, PTE Home.

EMG Education

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc