Hào hứng với lớp học chương trình Tiếng Anh tích hợp -

Tin Tức

6 January, 2019

Hào hứng với lớp học chương trình Tiếng Anh tích hợp

Giáo viên thân thiện, truyền dạy trực quan sinh động nên mỗi buổi học của các lớp chương trình tiếng Anh tích hợp học sinh luôn hào hứng và tràn đầy niềm vui. Học sinh được tham gia nhiều hoạt động khác nhau để phát triển những kỹ năng khác nhau của học sinh do đó các em không chỉ có tiếng Anh tốt mà còn được phát triển toàn diện.

Một giờ học ở lớp 1 Tiếng Anh tích hợp tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4) luôn sôi nổi

Tham gia trải nghiệm một giờ học ở lớp 1 Tiếng Anh tích hợp tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4) của chương trình này có thể nhận thấy các bé tuy học lớp 1 nhưng đều nói và bắt chước theo giọng đọc của giáo viên nước ngoài khá tốt.

Lớp học với gần 30 học sinh có phần khởi động khá vui vẻ khi thầy Brian Mallot mở bài hát trong Super Simple learning. Các bé thích thú hát và vận động theo nhịp điệu của bài hát. Lời hát là những từ vựng đơn giản như xa-gần, cao-thấp, các màu sắc… rất phù hợp với lứa tuổi của học sinh lớp 1 nên các em tiếp thu rất nhanh.

Thầy Brian Mallot bắt đầu giới thiệu các từ mới

Sau phần nhạc, các bé được chuyển tiếp qua học tiếng Anh bằng hình ảnh khi làm thử một phép kiểm tra nhỏ phần điền từ tiếng Anh đúng với hình ảnh, hầu hết học sinh đều điền đúng. Thầy giáo rất thân thiện với học sinh nên các bé rất tự tin giao tiếp. Với phương pháp dạy và kỹ năng sư phạm hiện đại, thầy Brian truyền dạy cho học sinh qua những hình ảnh trực quan bằng cách vẽ hình minh họa để học sinh nhận biết và nhớ lâu. Sau đó học sinh còn được thầy đọc truyện với câu chuyện có liên quan đến các vốn từ mới để bé nắm được. Sau mỗi buổi học với chương trình thì các bé rất thích thú vì được giáo viên tổ chức các trò chơi về hình thể hoặc đố vui để bé ôn luyện lại tất cả các từ mà bé đã học trong buổi chính khóa.

Phần học từ kèm hình ảnh sinh động

Theo giáo viên dạy chương trình này, họ dạy trẻ đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nên các em có thể sử dụng tiếng Anh trong những tình huống hàng ngày. Các em được học tiếng Anh ở nhiều chủ đề khác nhau, được học thêm toán và khoa học bằng Tiếng Anh nên vốn từ của trẻ thêm đầy đủ. Giáo viên cố gắng đưa vào nhiều hoạt động khác nhau để phát triển những kỹ năng khác nhau của học sinh. Không chỉ tiếng Anh tốt mà học sinh còn được phát triển toàn diện.

Dù mới lớp 1 nhưng các em học sinh viết khá chuẩn

Ưu điểm của lớp học theo chương trình tích hợp là mỗi lớp học không quá 35 em, mỗi tuần được học 8 tiết với giáo viên nước ngoài nên Tiếng Anh gần như là ngôn ngữ chính trong các tiết học này. Được tiếp xúc nhiều với giáo viên nước ngoài nên có kỹ năng giao tiếp tốt với người nước ngoại, tư duy phản xạ và phong thái cũng tự tin, năng động hơn. Đặc biệt chương trình rất chú trọng phần thực hành, kích thích khả năng tìm tòi, suy nghĩ của trẻ.

Các em học sinh hào hứng

Được biết, Chương trình Tiếng Anh tích hợp được biên soạn tích hợp từ chương trình đào tạo của Anh quốc và Việt Nam cho 3 môn tiếng Anh, Toán, Khoa học, trên cơ sở giảm tải một cách khoa học những nội dung trùng lắp và chú trọng phát triển tư duy, phẩm chất của học sinh.

Lớp học vui nhộn
Giáo viên giảng dạy trực quan sinh động
Mỗi giờ đến lớp luôn là niềm vui của học sinh.
Sau đó học sinh còn được thầy đọc truyện với câu chuyện có liên quan đến các vốn từ mới để bé nắm được

Phương Lan – Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc