Giáo dục Mỹ và 4 ưu điểm nổi bần bật bạn nên biết -

Tin Tức

24 April, 2023

Giáo dục Mỹ và 4 ưu điểm nổi bần bật bạn nên biết

Hoa Kỳ là quốc gia luôn chú trọng và hướng đến những giá trị cốt lõi trong giáo dục nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh – sinh viên, từ đó đào tạo nên một lực lượng lao động chất lượng cao có cả kiến thức lẫn tầm nhìn. 

Bên cạnh việc liên tục bồi dưỡng nên những gương mặt ưu tú và trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh khắp thế giới, 4 ưu điểm sau đây chắc chắn sẽ là những thế mạnh tuyệt vời mỗi khi nhắc đến nền giáo dục Mỹ. 

Chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay cách đăng ký thi ACT và hoàn thành bài thi thật tốt để mở đầu cho hành trình du học Mỹ đầy triển vọng.

1. Chất lượng đào tạo vượt trội

Việc đầu tư và không ngừng nâng cao chất lượng đã giúp Hoa Kỳ trở thành một trong những điểm đến giáo dục hấp dẫn nhất và là cái nôi của các trường Đại học, Học viện danh giá như: Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Johns Hopkins, Học viện Công nghệ Massachusetts,… Đây được xem là các trường Đại học hàng đầu thế giới ở đa dạng các lĩnh vực, nổi bật bởi giảng viên có chuyên môn, năng lực cao và cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời, các phát minh nổi trội, các giải Nobel danh giá đã giúp nền giáo dục Mỹ thêm tỏa sáng.

Song song với đó, các trường Đại học và Cao đẳng tại Mỹ còn thu hút đông đảo học sinh – sinh viên nhờ cung cấp rất nhiều các chương trình đào tạo với đa dạng lĩnh vực, sẽ rất dễ để bạn chọn lựa một ngành học tương thích với khả năng và mong muốn của mình từ đó hăng say học tập và phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, việc cung cấp nhiều chương trình đào tạo cũng khiến bạn bị trở ngại đôi chút khi quyết định xem mình sẽ gắn bó với chuyên ngành nào trong thời gian tới. Để xác định chính xác năng lực cũng như điểm mạnh của bản thân, ACT là một bài kiểm tra hữu ích với nhiều chỉ số và thông tin quan trọng giúp đưa ra lời khuyên và định hướng nghề nghiệp hiệu quả. Tham khảo ngay cách đăng ký thi ACT từ EMG Education và chọn ra cho mình một lịch thi thích hợp tại https://emg.vn/act/.

2. Học tập và trau dồi lẫn nhau

Như chúng ta đã biết, trong lĩnh vực giáo dục, Hoa Kỳ là quốc gia luôn được đánh giá cao. Đặc biệt ở những ngôi trường top đầu, tỉ lệ cạnh tranh thường rất khắc nghiệt. Có thể nói, những sinh viên học tập tại đây đều rất ưu tú và nổi trội về nhiều mặt.

Năng động và sáng tạo là những ưu điểm nổi bật của sinh viên Hoa Kỳ

Năng động và sáng tạo là những ưu điểm nổi bật của sinh viên Hoa Kỳ

Được học tập và trau dồi cùng những người bạn này trong một môi trường mở sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn về việc rèn luyện kỹ năng và tích lũy thêm tri thức.

Biết được đâu là ưu-nhược điểm của mình cũng chính là hành trang cần thiết để bạn khởi đầu hành trình chọn ngành và du học tại Mỹ. Tìm hiểu cách đăng ký thi ACT, thực hiện chúng bằng tất cả khả năng và nghiên cứu bảng báo cáo kết quả thi một cách cặn kẽ, bạn hoàn toàn có thể xác định được khả năng cũng như điểm mạnh của mình thông qua điểm số và các chỉ số khác nhau.

3. Mở rộng cơ hội việc làm

Có một tấm bằng hay một chứng nhận học thuật tại Mỹ sẽ nâng cao rất nhiều khả năng tìm được một công việc tốt, bởi không chỉ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, học sinh – sinh viên Mỹ còn nổi tiếng bởi các kỹ năng mềm như cộng tác, làm việc nhóm và kỷ luật để đưa ra kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, tầm nhìn và khả năng phản biện để tìm ra giải pháp tốt hơn cũng luôn được khuyến khích thực hiện tại đây.

Việc có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và lớn mạnh cũng là một ưu ái dành cho học sinh – sinh viên đang học tập tại đất nước này, không chỉ được va chạm và thử sức, thời gian thực tập tại những doanh nghiệp lớn sẽ cho bạn những trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc tuyệt vời.

4. Trở thành một công dân với tầm nhìn toàn cầu

Hằng năm, Mỹ đón nhận một số lượng lớn du học sinh từ khắp nơi đến học tập và làm việc, đây chính là cơ hội tốt để chúng ta có thể kết nối, giao lưu văn hóa, từ đó tạo dựng những mối liên kết chặt chẽ. Luôn cập nhật những vấn đề nổi trội và lắng nghe nhiều ý kiến mới mẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về thế giới xung quanh.

Sau khi đã biết được 4 ưu điểm tuyệt vời của nền giáo dục Mỹ, bạn có muốn in những dấu chân tiếp theo của mình trên đất nước đầy triển vọng này? Tìm hiểu cách đăng ký thi ACT ngay và sẵn sàng mọi hành trang cho mình, cánh cửa Mỹ sẽ mở ra.

Bài viết đọc thêm: 

  1. Để hoàn thành hồ sơ xin học bổng tại Mỹ, ACT-ers cần chuẩn bị những gì?
  2. Bạn nên làm gì sau khi nhận được thư chấp nhận từ trường Đại học?
  3. Tại sao nói ACT là một bài kiểm tra đánh giá tổng quan?
American College Testing (ACT) là bài thi ACT dùng xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 02 triệu học sinh tại hơn 130 quốc gia dự thi hàng năm. Kết quả của bài thi ACT được 100% các trường đại học ở Mỹ công nhận, bên cạnh rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, kể cả hơn 20 trường Top đầu Việt Nam.

Bài thi ACT được thực hiện HOÀN TOÀN TRÊN MÁY VI TÍNH gồm 4 môn trắc nghiệm là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Đọc hiểu và 1 phần thi Viết luận (tự chọn) với tổng thời gian làm bài là 215 phút/1 buổi thi. Thí sinh sẽ có cơ hội tham gia thi 6-7 lần thi trong năm với kết quả được trả về từ 2-3 ngày kể từ ngày thi chính thức. Xem thêm tại: https://emg.vn/act/

EMG Education hiện là đối tác chiến lược của Tổ chức giáo dục ACT, Inc. trong việc tổ chức thi và phân phối tài liệu luyện thi ACT tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM:

  • Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
  • SĐT: (+84) 2839 330 455
  • Email: act.hcm@emg.vn

Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • SĐT: (+84) 2439 446 664
  • Email: act.hn@emg.vn

Đăng ký thi ACT tại đây: https://my.act.org/account/signin?location=https://my.act.org

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc