EMG Mang Bài Thi ACT Đến Với Triển Lãm Giáo Dục Hoa Kỳ 2018 -

Tin Tức

27 March, 2019

EMG Mang Bài Thi ACT Đến Với Triển Lãm Giáo Dục Hoa Kỳ 2018

46 trường đại học và cao đẳng danh tiếng có thế mạnh về khối ngành Kinh doanh và STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán) và gần 1000 học sinh, phụ huynh đã tham gia Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ.

Vào ngày 11/10 và ngày 12/10 vừa qua, Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ các trường Đại học khối ngành Kinh Doanh và STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán Học) đã diễn ra cực kỳ sôi động tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Triễn lãm Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA được tổ chức bởi Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ thuộc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Sự kiện lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự có mặt của 46 trường đại học và cao đẳng uy tín từ Hoa Kỳ.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Lớn Cho Khối Ngành STEM

Theo Bộ Lao Động Hoa Kỳ, nhu cầu việc làm tính đến năm 2020 của các việc làm trong khối ngành STEM sẽ tăng tối đa là 62% (ngành kỹ sư). Điều này mở ra cho du học sinh quốc tế những hướng đi mới khi quyết định chọn du học Hoa Kỳ.

Trong khuôn khổ Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ, các cơ hội học tập cũng như định hướng nghề nghiệp đã được đại diện của các trường tận tình truyền tải đến người tham dự. Đến với Triễn lãm lần này, EMG Education đã mang đến những thông tin thiết thực nhất về bài thi ACT – bài thi đầu vào đại học hàng đầu nước Mỹ – cho các bạn học sinh quan tâm đến việc tuyển sinh vào các trường Business và STEM.

Bài Thi ACT –  Chìa Khóa Đến Với Các trường Đại học Hoa Kỳ

EMG Education là đối tác độc quyền của ACT tại Việt Nam và cũng là tổ chức Giáo dục duy nhất giới thiệu đến Triển lãm bài thi đầu vào đại học có hệ điểm STEM. Nổi bật so với các bài thi chuẩn hóa khác, bài thi ACT được đánh giá cao về khả năng đánh giá kiến thức cũng như khả năng tư duy và vận dụng kiến thức của học sinh

Không những vậy, bài thi ACT được trang bị hệ thống phân tích tiên tiến nhằm đưa ra những chỉ số để giúp học sinh khám phá ưu điểm bản thân như: kế hoạch phát triển nghề nghiệp (Career Map), chỉ số điểm về ngôn ngữ Anh – ELA (English Language Arts Index) hay chỉ số điểm STEM (STEM Index).

Với việc được thực hiện hoàn toàn trên máy tính, bài thi ACT đã trở thành bước đệm hoàn hảo cho các bạn học sinh chinh phục giấc mơ du học Hoa Kỳ.

Nếu như bạn bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về ACT ở Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ, bạn có thể truy cập vào trang web ACT Club chính thức ở Việt Nam tại đây để tiếp cận với kho tài nguyên trực tuyến phong phú hoặc tìm hiểu thêm thông tin về bài thi ACT tại đây.

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc