EMG tuyển dụng nhân viên học vụ năm học 2021-2022 -

Tin Tức

8 September, 2021

EMG tuyển dụng nhân viên học vụ năm học 2021-2022

Để tìm hiểu rõ hơn vai trò của công việc nhân viên học vụ cũng như cần chuẩn bị thêm những kỹ năng nào để làm tốt công việc, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Vai trò của Nhân viên học vụ?

Nhân viên học vụ tại EMG Education được xem như là cộng sự vô cùng đắc lực của các thầy cô người nước ngoài trong việc giảng dạy chương trình tiếng Anh – Toán – Khoa học bằng tiếng Anh tại các trường công lập Tp.HCM.
Công việc cụ thể của các bạn sẽ là:

  • Hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong việc quản lý lớp học và quản lý học sinh;
  • Liên hệ với phụ huynh khi cần hoặc theo yêu cầu của giáo viên/cấp quản lý để trao đổi về việc học của học sinh;
  • Hỗ trợ các công tác học vụ như tổ chức thi, quản lý điểm số, báo cáo kết quả học tập của học sinh;
  • Tham gia tổ chức họp phụ huynh hay các sự kiện khác trong công ty theo phân công của cấp quản lý.

Ai phù hợp với nghề Nhân viên học vụ?

Nếu bạn đang sở hữu một số đặc điểm sau đây là có thể apply vào công việc Nhân viên học vụ:

  • Yêu thích công việc dạy học, yêu mến học trò;
  • Thích tìm tòi, chịu khó học hỏi để mở rộng kiến thức;
  • Khả năng ăn nói gãy gọn, sinh động, lôi cuốn để thu hút các em;
  • Tận tâm, nhiệt tình, cẩn thận, kiên nhẫn…

Nhân viên học vụ yêu cầu những kỹ năng gì?

Để hỗ trợ tốt cho công việc hiện tại trên lớp thì sau đây chính là 4 kỹ năng gợi ý mà các bạn nhân viên học vụ cần nên có:

1. GIỎI TIẾNG ANH: Để truyền tải hiệu quả kiến thức của 3 môn Tiếng Anh – Toán – Khoa học đến với các em học sinh trong lớp, các bạn nhân viên học vụ sẽ phải trao đổi trực tiếp với thầy cô người nước ngoài về các nội dung liên quan đến việc xây dựng bài học, cách lên kế hoạch tổ chức làm việc nhóm trong lớp… Do đó nền tảng tiếng Anh bạn tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc này.

2. KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỐT: Không chỉ là mối gắn kết giữa các thầy cô người nước ngoài với các em học sinh, nhân viên học vụ còn là là cầu nối nhịp nhàng giữa nhà trường và gia đình các em trong suốt một năm học. Với kỹ năng giao tiếp khéo léo và linh hoạt, bạn sẽ là vị sứ giả đầy nhiệt thành để truyền tải những thông tin cần thiết đến các bên.

Kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp nhân viên học vụ trở thành một teammate tuyệt vời.

Với kỹ năng tiếng Anh, bạn sẽ trở thành một “teammate” tuyệt vời với các thầy cô nước ngoài

3. KỸ NĂNG TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU PHỐI CHẶT CHẼ: Một lớp học ở các trường tiểu học và trung học có sĩ số trung bình 30 học sinh. Nhiệm vụ của bạn không dừng lại ở việc quán xuyến chặt chẽ để lớp luôn đi vào nề nếp mà còn tổ chức cho các em cùng làm việc nhóm sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, kỹ năng tổ chức chặt chẽ và điều phối linh hoạt chính là chiếc chìa khóa để bạn hoàn thành tốt công việc.

4.KỸ NĂNG QUAN SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG: Để nắm bắt tốt tâm lý cũng như truyền cảm hứng học tập cho tất cả các em trong một lớp học thì khả năng quan sát và phát hiện vấn đề chính là kỹ năng thứ 4 mà bạn cần phải có. Từ việc quan sát, bạn sẽ đánh giá sát sao tình hình học tập của các em để có nhiều thông tin trao đổi, từ đó “tư vấn” thêm với giáo viên nước ngoài cùng PHHS những phương pháp phù hợp để giúp các em học tập tốt hơn.

Làm cách nào để apply vị trí Nhân viên học vụ?

Hiện EMG vẫn đang tuyển dụng vị trí nhân viên học vụ cho năm học mới 2021-2022. Bạn có thể gửi CV và các bằng cấp liên quan TẠI ĐÂY hoặc đến địa chỉ email mylai@emg.vn ngay hôm để sớm được đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Mong sớm gặp lại bạn tại EMG Education.

EMG Education

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc