EMG LMS: Cùng học tiếng Anh với công nghệ AI hiện đại -

Tin Tức

17 January, 2023

EMG LMS: Cùng học tiếng Anh với công nghệ AI hiện đại

Có thể nói việc tận dụng công nghệ trong thời đại kỹ thuật số trong việc học tiếng Anh đã không còn xa lạ trong nhiều năm trở lại đây. Trong đó, song song với việc học cùng với giáo viên hướng dẫn, việc ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong việc hỗ trợ người học đang dần trở thành một xu hướng học tập mới.  

Lợi ích của việc áp dụng công nghệ AI trong việc học tiếng Anh 

Nếu như các thế hệ đi trước không có nhiều điều kiện để học tiếng Anh, đặc biệt là trong việc luyện nói, luyện viết, chỉnh sửa lỗi phát âm… thì các em học sinh ngày nay có vô vàn cơ hội tiếp cận với nhiều kênh thông tin đa dạng trên Internet hay các ứng dụng hiện đại nhằm phục vụ cho việc học. 

Có thể nói, bước ngoặt vô cùng quan trọng trong việc thay đổi phương pháp học tiếng Anh ở thời điểm hiện tại là việc vận dụng công nghệ AI trong quá trình học tập. Công nghệ AI hiện được ví như một người hướng dẫn thông thái, luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc – mọi nơi nhằm giúp người học nhanh chóng đạt được đích đến của mình.  

Với kho tàng dữ liệu rộng lớn, cùng thuật toán tiếp nhận – phân tích – phản hồi nhanh chóng, công nghệ AI  là công cụ giúp đột phá phương pháp học tiếng Anh trong thế kỷ 21. Cụ thể trong việc luyện nói tiếng Anh, công nghệ AI giúp hỗ trợ phát hiện lỗi sai và hướng dẫn người học cách phát âm chuẩn xác. 

Chính sự tương tác 1:1, AI là công nghệ lý tưởng giúp cá nhân hóa lộ trình rèn luyện tiếng Anh, tạo khả năng phản xạ tiếng Anh và giúp học sinh phát âm chuẩn.

Học tiếng Anh với công nghệ AI đang dần trở thành xu thế

Học tiếng Anh với công nghệ AI đang dần trở thành xu thế

Hệ thống học liệu EMG LMS – cùng học tiếng Anh với công nghệ AI hiện đại

Trong những năm trở lại đây, EMG Education đã và đang áp dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc tổ chức giảng dạy chương trình Tiếng Anh Tích hợp đang được triển khai tại các trường công lập tại TP Hồ Chí Minh. 

Một trong số đó chính là việc tích hợp công nghệ AI trong việc hỗ trợ phát âm trong hệ thống học liệu EMG Learning Management System (EMG LMS)*. Với công nghệ này, học sinh sẽ nhận được 2 lợi ích vô cùng thiết thực như: 

  • Phát hiện ngay lập tức những lỗi phát âm mà mình hay gặp phải.
  • Được phản hồi ngay lập tức về các hướng dẫn điều chỉnh theo thời gian thực nhằm giúp thí sinh phát âm chính xác nhất. 
Công nghệ hỗ trợ phát âm trong EMG LMS

Công nghệ hỗ trợ phát âm trong EMG LMS

Thông qua việc luyện tập thường xuyên mỗi ngày với công nghệ AI trên hệ thống học liệu EMG LMS, học sinh thêm tự tin hơn trong việc hoàn thiện kỹ năng phát âm cũng như thêm sự mạnh dạn trong việc giao tiếp với giáo viên nước ngoài ở trên lớp. Đây chính là nền tảng quan trọng để các em tiếp tục tích lũy và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích khác liên quan đến Toán và Khoa học.

(*) Hệ thống học liệu EMG LMS là nền tảng học tập trực tuyến dành cho học sinh chương trình Tiếng Anh Tích hợp. Thông qua tài khoản được cung cấp, các em có thể tiếp cận với nguồn tài nguyên học tập phong phú, sinh động theo từng nội dung bài học như tài liệu tham khảo về chủ đề giảng dạy, bảng từ vựng của mỗi bài học… Sau khi đã hoàn thành giờ học trên lớp (trực tuyến hay trực tiếp), học sinh có thể truy cập vào hệ thống để xem tóm tắt nội dung bài vừa học, làm bài tập về nhà… nhằm củng cố lại kiến thức và chuẩn bị bài học tiếp theo.

EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người học cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường thế giới.

Với các giải pháp sáng tạo và không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, EMG Education luôn tiên phong trong việc cung cấp đa dạng các chương trình học, tài liệu học thuật chuẩn quốc tế (nổi bật là chương trình Tiếng Anh Tích hợp, Tin học quốc tế ICDL) và là đơn vị tổ chức thi các chứng chỉ được công nhận toàn cầu như Pearson Edexcel iPLSC, Pearson Edexcel International GCSE, American College Testing (ACT), Pearson Test of  English.

 

(*) Tiếng Anh Tích hợp là chương trình được Sở GD & ĐT Tp.HCM triển khai theo Đề án “Dạy và học các môn Toán, Khoa học & Tiếng Anh tích hợp Khung chương trình Quốc gia Anh và Việt Nam”. EMG Education là đơn vị triển khai chương trình vào giảng dạy tại các trường công lập từ học kỳ II năm học 2014 – 2015.

Học sinh chương trình Tiếng Anh Tích hợp sẽ được học đầy đủ các môn của chương trình Việt Nam theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT (do giáo viên Việt Nam giảng dạy). Bên cạnh đó, học sinh sẽ học thêm 8 tiết/tuần (đối với cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở) và 15 tiết/tuần (cấp Trung học Phổ thông) cùng giáo viên nước ngoài ở ba môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Nội dung chương trình là sự kết hợp tính thực tiễn, ứng dụng của chương trình Anh Quốc cùng với các kiến thức lý thuyết mang tính hệ thống, chuyên sâu của chương trình Việt Nam, mang đến cho học sinh cách tiếp cận kiến thức vô cùng mới mẻ nhằm giúp các em sớm làm chủ ngoại ngữ (Tiếng Anh) từ cấp học đầu tiên.

Tìm hiểu thêm về chương trình tiếng Anh tích hợp tại đây.

EMG Education

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc