fbpx

Tin Tức

2 June, 2020

EMG Education tổ chức thi PTE Academic UKVI – chuẩn Tiếng Anh được công nhận để nhập cư và học tập tại Vương quốc Anh

Mới đây, chính phủ Anh đã chính thức chấp thuận cho tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson tổ chức thi các Chuẩn Tiếng Anh Đảm bảo (Secure English Language Tests – SELT) phục vụ mục đích cấp thị thực và nhập cư vào Vương quốc Anh (UK Visas & Immigration – UKVI) tại 20 địa điểm đầu tiên, bao gồm trung tâm thi PTE Academic của EMG Education tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Bên cạnh bài thi PTE Academic, những người có mong muốn làm việc, sinh sống hoặc học tập tại Vương quốc Anh giờ đây có thể chọn đăng ký bài thi PTE Academic UKVI hoặc PTE Home tùy theo mục đích và yêu cầu trình độ Tiếng Anh của từng hạng mục visa nhập cư hoặc du học, cụ thể như sau:

  • PTE Academic (UKVI)*: là bài kiểm tra bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được chấp nhận cho mục đích xin visa làm việc và học tập. Bài thi hoàn toàn trên máy vi tính.

*Bài thi này dành cho các bạn muốn đăng ký học các chương trình tú tài & Dự bị hoặc muốn vào học tại các trường KHÔNG thuộc diện visa Tier 4). Trong khi đó, PTE Academic là bài thi dành cho đối tượng muốn học chương trình “Cử nhân” hoặc cao hơn, hoặc muốn theo học tại các trường thuộc diện Visa Tier 4.

  • PTE Home: là bài kiểm tra hai kỹ năng Nghe – Nói được chấp nhận với các hồ sơ thị thực gia đình, định cư, quốc tịch cũng như thị thực cấp cho các vận động viên hoặc người đại diện doanh nghiệp nước ngoài. Bài thi hoàn toàn trên máy vi tính. Xem thêm tại https://pearsonpte.com/uk/ptehome/

Hiện nay, thí sinh đã có thể bắt đầu đặt lịch đăng ký tại 11 trong số 20 điểm thi, các điểm còn lại sẽ mở cửa ngay khi chính sách hạn chế do dịch COVID-19 ở từng nước sở tại được gỡ bỏ.

Dự kiến sẽ có thêm nhiều trung tâm tổ chức các bài thi SELT (bao gồm các địa điểm tại Vương quốc Anh)  dần đi vào hoạt động trong mùa hè này.

Bà Freya Thomas Monk, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Khảo thí Tiếng Anh, Pearson chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi kì thi PTE cho mục đích nộp hồ sơ visa và nhập cư vào Vương quốc Anh sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm trên thế giới. Thí sinh có thể bắt đầu đăng ký và thi PTE trong quá trình chuẩn bị cho cuộc sống mới tại Vương quốc Anh.”

Tại EMG Education HCM, bài thi PTE Academic UKVI sẽ được tổ chức thường xuyên từ thứ 2 đến thứ 7 (song song với PTE Academic), và PTE Home sẽ được tổ chức vào sáng thứ 2, cách mỗi 2 tuần (lịch thi PTE Home có thể được mở thường xuyên hơn nếu nhu cầu đăng ký tăng cao).

Ngoài ra, EMG Education vẫn tiếp tục tổ chức thi PTE Academic tại 2 trung tâm EMG Education Hà Nội và EMG Education Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm về cả 03 bài thi PTE Academic, PTE Academic UKVI, và PTE Home cũng như đặt lịch thi cho các bài thi trên tại: https://pearsonpte.com

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại (028) 3933 0455 (Tp.HCM) trong giờ hành chính:

✅ 08h00 – 17h30 (thứ Hai – thứ Sáu)

✅ 08h00 – 12h00 (thứ Bảy)

PTE Academic Official Test Center | EMG Education

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc