EMG Education ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học California Irvine và Học viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu -

Tin Tức

18 May, 2022

EMG Education ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học California Irvine và Học viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu

Ngày 17/5/2022, Tập đoàn Giáo dục EMG Education đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Đại học California IrvineHọc viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các thành viên Chính phủ cấp cao.

Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục được ký kết giữa EMG EducationĐại học California Irvine cùng Học viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu đánh dấu bước khởi đầu trong nỗ lực hợp tác triển khai một chương trình học thuật toàn diện cho học sinh trung học tại Việt Nam với định hướng tập trung vào các lĩnh vực AI, Kỹ thuật, Sinh học, Y học và Máy móc (Biology Engineering AI Medicine/Machines program, gọi tắt là chương trình BEAM).

Lễ ký kết giữa EMG Education và ĐH California Irvine

Lễ ký kết giữa EMG Education và ĐH California Irvine

Với sự cộng hưởng từ những chương trình học thuật đang được EMG Education triển khai thành công tại Việt Nam như chương trình tiếng Anh tích hợp, sự bổ sung của chương trình BEAM sẽ nâng cao hơn nữa tính đa dạng và thiết thực cho hệ thống nội dung học thuật của EMG Education, cho phép học sinh có thêm nhiều lựa chọn về lộ trình học tập, đáp ứng các nhu cầu học tập cụ thể, cá nhân hoá và phù hợp với những yêu cầu của môi trường nghề nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, học sinh cấp THPT có thành tích học tập xuất sắc đang theo học các chương trình được EMG Education tham gia giảng dạy và triển khai tại Việt Nam, bao gồm chương trình tiếng Anh tích hợp, sẽ có cơ hội nhận học bổng tham gia các khoá học và nghiên cứu bậc đại học tại Đại học California Irvine, Hoa Kỳ và được lấy tín chỉ bậc đại học khi hoàn thành các khoá học này.

Ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của EMG Education chia sẻ: “Đại học California Irvine là một trong những trường đại học uy tín nhất và có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Hoa Kỳ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới sáng tạo trong giáo dục. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi mong muốn tiếp tục có những bước đi đột phá để mang lại những chương trình học thuật chất lượng cao đến với học sinh tại Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của đội ngũ nhân lực số tương lai của nước nhà…”

Đại học California Irvine (UCI) là một trường đại học có quy mô và uy tín bậc nhất tại Hoa Kỳ, được tạp chí U.S. News & World Report xếp hạng trong top 10 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Với phương châm xây dựng nền móng cho thành công thông qua giáo dục, UCI luôn chú trọng xây dựng các chương trình học sáng tạo và thiết thực nhằm mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống và sự nghiệp tương lai của học sinh, sinh viên.

Một sáng kiến giáo dục nổi bật của Đại học California Irvine có thể kể đến là Học viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu (Gifted and Talented Institute Global, gọi tắt là GATI) – chiếc nôi ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng trẻ trên toàn thế giới. Thông qua các khoá học hè và các chương trình đào tạo xuyên suốt năm học, GATI đóng vai trò cầu nối để học sinh có thể có cơ hội trải nghiệm những công trình nghiên cứu khoa học tiên tiến và các cơ hội việc làm ngay từ những năm phổ thông. Qua đó các em có thể trau dồi kiến thức và kỹ năng khoa học, có cơ hội khám phá, tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp từ sớm và có được những trải nghiệm hiểu biết sâu sắc để đưa ra những hoạch định học tập và nghề nghiệp tương lai.

Theo PV Báo Tin Tức
EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người học cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường thế giới.

Với các giải pháp sáng tạo và không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, EMG Education luôn tiên phong trong việc cung cấp đa dạng các chương trình học, tài liệu học thuật chuẩn quốc tế (nổi bật là chương trình Tiếng Anh Tích hợp, Tin học quốc tế ICDL) và là đơn vị tổ chức thi các chứng chỉ được công nhận toàn cầu như American College Testing (ACT), Pearson Edexcel iPLSC & International GCSE, Pearson Tests of English.

Tiếng Anh Tích hợp là chương trình được Sở GD & ĐT Tp.HCM triển khai theo Đề án “Dạy và học các môn Toán, Khoa học & Tiếng Anh tích hợp Khung chương trình Quốc gia Anh và Việt Nam”. EMG Education là đơn vị triển khai chương trình vào giảng dạy tại các trường công lập từ học kỳ II năm học 2014 – 2015.

Học sinh chương trình Tiếng Anh Tích hợp sẽ được học đầy đủ các môn của chương trình Việt Nam theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT (do giáo viên Việt Nam giảng dạy). Bên cạnh đó, học sinh sẽ học thêm 8 tiết/tuần (đối với cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở) và 15 tiết/tuần (cấp Trung học Phổ thông) cùng giáo viên nước ngoài ở ba môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Nội dung chương trình là sự kết hợp tính thực tiễn, ứng dụng của chương trình Anh Quốc cùng với các kiến thức lý thuyết mang tính hệ thống, chuyên sâu của chương trình Việt Nam, mang đến cho học sinh cách tiếp cận kiến thức vô cùng mới mẻ nhằm giúp các em sớm làm chủ ngoại ngữ (Tiếng Anh) từ cấp học đầu tiên.

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc