EMG Education – Your Bridge to International Success

Pearson

Tập đoàn Pearson – Hội đồng khảo thí lớn nhất Vương Quốc Anh hay còn được biết đến là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với thế mạnh chuyên môn là các chương trình giáo dục, các giải pháp kiểm tra đánh giá và các dịch vụ dạy và học được hỗ trợ bởi công nghệ. EMG Education là đối tác chiến lược của Pearson được ủy quyền tổ chức kì thi Pearson Test of English (PTE) Academic. PTE Academic là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh hàng đầu thế giới được thực hiện hoàn toàn trên máy tính. Với trọng tâm là sự đánh giá công bằng, khách quan và trả điểm thi trong vòng 5 ngày làm việc, điểm thi PTE Academic được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Điểm thi PTE Academic cũng được Bộ Nội Vụ Australia và Sở Di trú New Zealand chấp nhận cho mọi loại hồ sơ thị thực. EMG Education cũng là đối tác độc quyền của Pearson trong việc tổ chức thi PEIC (tên cũ là PTE General) và PEIC Young Learners (tên cũ là PTE Young Learners) tại Việt Nam. Bài thi PEIC được thiết kế để đánh giá và chứng nhận năng lực tiếng Anh tổng quan còn bài thi PEIC Young Learners là một công cụ lí tưởng giúp cho các em học sinh mầm non và tiểu học có thể đạt được các chứng chỉ quốc tế, mang lại cho các em cơ hội học tập tại các trường học yêu thích của mình.

ACT

ACT là một tổ chức giáo dục uy tín bậc nhất thế giới và là đơn vị đi đầu trong công tác đo lường mức độ sẵn sàng của người học cho cấp Đại học cũng như xác định khả năng thành công trong công việc tương lai. Với sứ mệnh giúp người học nâng cao năng lực và vươn tới cơ hội thành công cho bản thân, trong suốt 6 thập kỷ qua, ACT đã tư vấn và cung cấp nhiều sản phẩm giáo dục mang tính ứng dụng cao cho ngành giáo dục Hoa Kỳ, nhằm tối ưu hóa sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho nền kinh tế số 1 thế giới. Nổi bật nhất trong các sản phẩm đó chính là bài thi đầu vào Đại học phổ biến nhất tại Hoa Kỳ với tên gọi ACT. Bài thi chính là thước đo chuẩn xác về những kiến thức học sinh đã thu được tại bậc THPT, giúp xác định mức độ sẵn sàng của các em cho bậc Đại học. Hiện nay, điểm thi ACT được công nhận bởi 100% các trường Đại học, Cao đẳng tại Hoa Kỳ và hàng trăm trường Đại học nổi tiếng khác ở các quốc gia như Canada, Vương Quốc Anh, Australia, SingaporeEMG Education là đối tác chiến lược của tổ chức ACT tại Việt Nam.

Khoa Giáo dục Sau Đại học, Đại học Stanford

Vào năm 2017, Khoa Giáo dục Sau Đại học thuộc Đại học StanfordEMG Education đã giới thiệu SMILE (viết tắt của Stanford Mobile Inquiry-based Learning Environment – Môi trường học tập gợi mở trên di động Stanford) tới các chuyên gia giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh. SMILE là một công cụ đánh giá/đặt câu hỏi mà ở đó học sinh có thể nhanh chóng tạo ra các câu hỏi và bài tập dựa trên quá trình học tập hàng ngày. SMILE biến môi trường lớp học truyền thống thành một không gian học tập có tính tương tác cao thông qua các hoạt động tư duy phản biện và giải quyết vấn đề đồng thời cho phép học sinh tạo ra, chia sẻ và đánh giá các câu hỏi sử dụng các công nghệ đa phương tiện. Với sự hỗ trợ của Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, EMG EducationKhoa Giáo dục Sau Đại học thuộc Đại học Stanford đang tích cực phối hợp nghiên cứu nhằm áp dụng công nghệ tiên tiến này trong hệ thống trường công của Việt Nam.

Olympiad Toán học Quốc tế

Với sự hỗ trợ của các chính quyền địa phương trên toàn quốc, EMG Education tổ chức một kì thi Toán thường niên để chọn ra những học sinh xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự Olympiad Toán học Quốc tế (WMO), một cuộc thi Toán học nổi tiếng toàn cầu. WMO là một kỳ thi Toán quốc tế dành cho các em học sinh xuất sắc nhất trên thế giới ở bậc tiểu học và trung học cơ sở, thử thách trí thông minh và kỹ năng giải quyết vấn đề của các em thông qua các bài toán phức tạp. Sự kiện này không chỉ là một cuộc thi để các em thể hiện kỹ năng toán học của mình mà còn là một diễn đàn để các em học sinh từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội gặp gỡ và giao lưu văn hóa. Cuộc thi này có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới với rất nhiều quốc gia thành viên. Mỗi năm sự kiện sẽ được tổ chức ở một quốc gia khác nhau.

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc