Cùng EMG Education trang bị đầy đủ các kỹ năng để hội nhập thế giới -

Tin Tức

6 December, 2023

Cùng EMG Education trang bị đầy đủ các kỹ năng để hội nhập thế giới

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành giáo dục Việt Nam với các giải pháp đột phá và sáng tạo, EMG Education luôn không ngừng tìm kiếm và mang đến cho người học Việt Nam trải nghiệm học tập tốt nhất, đặc biệt là học Toán – Khoa học bằng tiếng Anh hay chương trình Tin học dành cho học sinh phổ thông được công nhận rộng rãi trên thế giới, giúp các em vững hành trang để tự khẳng định mình trên trường quốc tế và sẵn sàng ở những bậc học cao hơn.

EMG Education sẽ đồng hành trang bị những kỹ năng gì giúp học sinh vững bước hội nhập thế giới và gặt hái thành công trong tương lai? Tham khảo ngay bài viết bên dưới!

1. Trang bị về kỹ năng ngoại ngữ

Với chương trình Tiếng Anh Tích hợp, học sinh sẽ được học trực tiếp với 100% giáo viên người nước ngoài cùng sự hỗ trợ của nhân viên học vụ người Việt Nam. Không chỉ rèn luyện về khả năng giao tiếp và phản xạ, các em còn được học Toán – Khoa học bằng tiếng Anh và có thể vận dụng kiến thức ở những bậc học cao hơn hay trong quá trình du học.

Khả năng ngoại ngữ tốt là tiền đề để phát triển toàn diện ở môi trường quốc tế

Khả năng ngoại ngữ tốt là tiền đề để phát triển toàn diện ở môi trường quốc tế

Bên cạnh đó, EMG Education còn làm việc chặt chẽ với các hội đồng thi uy tín trên thế giới nhằm mang những bài kiểm tra chất lượng và được công nhận bởi nhiều quốc gia đến người học tại Việt Nam như PTE Academic, PEIC Young Learners, bài thi ACT,… Các chứng chỉ này sẽ là hành trang quý báu để các em tự tin chinh phục những mục tiêu của riêng mình ở môi trường trong nước lẫn quốc tế.

2. Trang bị về kỹ năng tin học

Bên cạnh vốn tiếng Anh vững chắc, Tin học cũng đóng vai trò như một cầu nối giúp các em học sinh Việt Nam ngày càng tiệm cận với tri thức nhân loại. Có thể nói Tin học và sự hiểu biết về công nghệ đóng vai trò như tiền đề quan trọng giúp các em tiếp thu hiệu quả, đồng thời hỗ trợ đắc lực trên hành trình học tập và làm việc trong tương lai.

Để chuẩn bị thật vững chắc những kỹ năng cần thiết nhằm thích ứng với sự đổi mới không ngừng của toàn xã hội, Tin học là khía cạnh mà chúng ta nên tập trung đầu tư và trau dồi ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Trong bối cảnh đó, Chương trình Tin học Quốc tế ICDL Digital Student, được triển khai tại TP.HCM bởi Tập đoàn giáo dục EMG Education và Tổ chức ICDL, đã và đang góp phần không nhỏ vào công cuộc củng cố và nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin nói chung, giúp các em học sinh vững hành trang hơn trên hành trình trở thành công dân toàn cầu và chinh phục những thành công sắp tới.

3. Các kỹ năng quan trọng khác

Trong suốt quá trình học tập, bên cạnh kiến thức học thuật, các em học sinh Chương trình Tiếng Anh Tích hợp và Chương trình Tin học Quốc tế ICDL Digital Student sẽ được rèn luyện đồng thời các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện như tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và logic các thông tin, khả năng ứng dụng công nghệ vào học tập và công việc bên cạnh khả năng thẩm định thông tin và tự bảo vệ mình giữa môi trường Internet rộng lớn.

Không chỉ học Toán – Khoa học bằng tiếng Anh thông qua Tiếng Anh Tích hợp, EMG Education đã và đang mang đến không ít những chương trình học tập chất lượng chuẩn quốc tế như chương trình Tin học Quốc tế ICDL Digital Student và các chứng chỉ được công nhận rộng rãi. Tất cả những yếu tố này góp phần không nhỏ giúp các em học sinh Việt Nam thêm vững vàng trên hành trình tìm kiếm tri thức của mình. 

Bài viết đọc thêm:

  1. Những con số biết nói về tính “quốc tế” của Chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL
  2. Top 5 kỹ năng thiết yếu trong thời đại số
  3. Top 3 lý do tại sao các con cần có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế
Tiếng Anh Tích hợp là chương trình được Sở GD & ĐT Tp.HCM triển khai theo Đề án “Dạy và học các môn Toán, Khoa học & Tiếng Anh tích hợp Khung chương trình Quốc gia Anh và Việt Nam”. EMG Education là đơn vị triển khai chương trình vào giảng dạy tại các trường công lập từ học kỳ II năm học 2014 – 2015.

Học sinh chương trình Tiếng Anh Tích hợp sẽ được học đầy đủ các môn của chương trình Việt Nam theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT (do giáo viên Việt Nam giảng dạy). Bên cạnh đó, học sinh sẽ học thêm 8 tiết/tuần (đối với cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở) và 15 tiết/tuần (cấp Trung học Phổ thông) cùng giáo viên nước ngoài ở ba môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Nội dung chương trình là sự kết hợp tính thực tiễn, ứng dụng của chương trình Anh Quốc cùng với các kiến thức lý thuyết mang tính hệ thống, chuyên sâu của chương trình Việt Nam, mang đến cho học sinh cách tiếp cận kiến thức vô cùng mới mẻ nhằm giúp các em sớm làm chủ ngoại ngữ (Tiếng Anh) từ cấp học đầu tiên.  

Tìm hiểu thêm về chương trình tiếng Anh tích hợp tại đây

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc