Cùng Con Thành Công Trên Con Đường Du Học Mỹ -

Tin Tức

16 August, 2019

Cùng Con Thành Công Trên Con Đường Du Học Mỹ

Luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con chính là tâm lý chung của đấng sinh thành. Nhưng liệu có bao nhiêu Cha Mẹ hiểu ngọn ngành về lợi ích Du học Mỹ và cần ưu tiên chuẩn bị điều gì để lên kế hoạch cho con “vươn ra biển lớn” thành công?

Những “quả ngọt” khi cho con đi du học Mỹ

Gác lại những khoản đầu tư “đậm” hay những lo âu trong suốt cả quá trình chuẩn bị, quả ngọt mà Du học mang lại chính là phần thưởng vô giá cho tương lai của con bạn.

Đổi mới tư duy, đón nhận tinh hoa

Mục tiêu cốt lõi của nền giáo dục Mỹ xác định cho sinh viên hiểu rõ việc học là phục vụ cho chính bản thân mình. Vì lẽ đó, tính “thực học” ở Mỹ rất cao, là nền tảng để định hướng tư duy “tự thân vận động” và khơi dậy tinh thần tự học suốt đời.

Bên cạnh đó, Mỹ còn là môi trường giáo dục đẳng cấp, hội tụ đầy đủ tinh hoa của khoa học, công nghệ, kỹ thuật trong thế kỷ 21, là cơ hội cho du học sinh tiếp thu trọn vẹn những nguồn kiến thức chất lượng và đầy tính thực tiễn, nhằm phục vụ cho sự nghiệp và cuộc sống sau này.

Thực học & thực tài chính là tiêu chí hàng đầu của Giáo dục Mỹ

Trở thành một công dân toàn cầu thực thụ

Bí quyết để làm chủ ngoại ngữ chính là phải sử dụng nó hằng ngày trong môi trường của người bản địa. Du học Mỹ mang đến một môi trường hoàn hảo để “nâng cấp” những kỹ năng tiếng Anh mà ở Việt Nam chưa thể hoàn thiện được, từ đó giúp con bạn thêm tự tin trong giao tiếp và hòa nhập tốt với cuộc sống ở khắp mọi nơi trên Thế giới.

Là xứ sở tự do và đa dạng văn hóa, du học Mỹ đồng nghĩa với việc tự làm giàu cho bản thân những vốn sống quý về văn hóa, xã hội, con người trong môi trường sống hàng ngày. Đây chắc chắn là một trải nghiệm không thể bỏ qua cho các bạn trẻ có sự hiếu kỳ và ham học hỏi. Chính những kinh nghiệm sống trong khoảng thời gian du học sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ để làm phong phú hơn thế giới quan của con bạn.

Vốn sống quý giá khi du học Mỹ chính là tiền đề để con bạn trở thành một công dân toàn cầu thực thụ

Du học là phải tự lo mọi thứ. Từ bữa ăn, giấc ngủ, từ những lúc ốm đau cho đến hàng trăm chuyện “trên trời”. Là cơ hội có 1-0-2 để tự thân vận động, rèn thêm tinh thần thép cùng các kỹ năng mềm không được dạy trong nhà trường để đối diện với mọi khó khăn. Chính nhờ vậy mà các con sẽ trưởng thành hơn, tự lập hơn, cứng cáp hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Cơ hội bứt phá cho sự nghiệp cùng mức lương hấp dẫn

Đích đến cuối cùng cho việc đi du học chính là một tương lai xán lạn với một công việc có mức thu nhập bao người mơ ước. Việc học tập tại một môi trường quốc tế năng động và “chuộng người tài” như Mỹ sẽ giúp các bạn du học sinh tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn từ sớm thông qua các “Ngày Hội Việc Làm” được tổ chức thường niên tại trường.

 

Có cơ hội việc làm từ sớm cùng mức lương khủng chính là điểm hấp dẫn khi đi du học Mỹ

Hoặc nếu con bạn nổi trội trong thành tích cùng các sáng kiến đột phá thì việc được “lọt vào tầm ngắm” của các Tập đoàn đa quốc gia hay các Công ty thuộc Top Thế giới ngay khi còn ngồi trên giảng đường Đại học là chuyện hoàn toàn có thể.

Vậy đâu là “hạt giống” khởi mầm cho những “quả ngọt”?

Ra đời để đáp ứng với xu hướng thực tiễn hóa kiến thức và sự phát triển của nền kinh tế hội nhập, ACT (American College Testing) không chỉ là bài thi đầu vào Đại học Mỹ mà còn là bài kiểm tra tính “thực học” của thí sinh một cách khoa học và chính xác nhất.

ACT là bài thi tổng hợp bao gồm các phần như: Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học và Viết (Tự chọn) với tuổi đời gần 60 năm trên Thế giới. Đây được xem là bài đánh giá uy tín về tư duy hay khả năng vận dụng kiến thức vào việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của học sinh một cách cụ thể.

Hơn 5,500 trường Đại học Quốc tế, bao gồm cả Mỹ, chấp nhận điểm thi ACT

Bên cạnh đó, ACT còn là “chuyên gia định hướng” vô cùng thông minh vì có thể “hiểu” thí sinh một cách tường tận thông qua các chỉ số ngôn ngữ Anh – ELA (English Language Arts Index) trong việc đo lường về khả năng ngoại ngữ hay mức độ sẵn sàng cho nghề nghiệp thông qua chỉ số Career Readiness Indicator v.v. Từ đó, giúp học sinh nhận thức rõ năng lực đang nằm ở đâu để lên một lộ trình học tập hiệu quả.  

Nếu con bạn lựa chọn khối ngành STEM (*) – Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học – để theo đuổi và phát triển sự nghiệp, thì bài thi ACT chính là “nhà tư vấn” thông thái, có thể đo chính xác mức độ phù hợp của các ứng viên (thông qua chỉ số STEM Index) dành cho ngành nghề thời thượng trong xu thế toàn cầu này.

Nếu đã có kế hoạch du học cho con bạn, đừng chần chừ tìm hiểu ngay về ACT theo đường LINK sau hoặc liên hệ với EMG Education – đơn vị DUY NHẤT được ủy quyền tổ chức thi ACT tại Việt Nam qua 02 số điện thoại (+84) 28 3933 0455 tại TP.HCM hoặc (+84) 24 3944 6664 tại Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

Chúc gia đình “gieo hành động” và “gặt ước mơ” thành công.

(*) STEM là viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Maths (Toán học). Là nhóm ngành học nổi trội và có nhu cầu cao tại Mỹ và nhiều Quốc gia tân tiến khác trên Thế giới.

EMG Education

 

 

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc