Cập nhật lịch thi PEIC Young Learners năm 2023 -

Tin Tức

11 January, 2023

Cập nhật lịch thi PEIC Young Learners năm 2023

Là một trong những lựa chọn thích hợp để đo lường kỹ năng tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi, PEIC Young Learners không những mang đến một trải nghiệm thi vô cùng thú vị mà còn là chứng chỉ quốc tế vô cùng uy tín, được cấp bởi Pearson Edexcel – Hội đồng Khảo thí lớn nhất Anh Quốc. 

PEIC Young Learners là gì? 

Pearson English International Certificate Young Learners (PEIC Young Learners) hay còn được biết đến với tên gọi cũ là PTE Young Learners, là bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế dành cho thiếu nhi của Tập đoàn giáo dục Pearson. Bài thi giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh ở độ tuổi từ 6 – 13 tuổi thông qua những tình huống thực tiễn và mang tính giao tiếp cao. 

Bài thi gồm 1 phần thi Viết (các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết) trong 60 phút và một phần thi Nói trong 20 phút. Phần thi Nói của PEIC Young Learners được đánh giá là vô cùng thú vị bởi các em học sinh sẽ tham gia một trò chơi “Hỏi & Đáp” cùng với nhau và giám khảo sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn.

Tham khảo hình thức thi Nói PEIC Young Learners tại đây. 

Các cấp độ PEIC Young Learners tương ứng theo chương trình Tiểu học Việt Nam như sau: 

Khối lớp của chương trình Việt Nam (theo quy định của Sở GD & ĐT Tp.HCMKhung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo/khung CEFRCấp độ của PEIC Young Learners tương ứng
2Pre A1Firstwords
(Pass: 3/5 Stars)
3Pre A1 – A1
4Pre A2Springboard
(Pass: 3/5 Stars)
5A2Quickmarch
(Pass: 3/5 Stars)

Xếp loại chứng chỉ PEIC Young Learners:

– Pass: Đạt

– Pass with Merit: Giỏi (tương đương 4/5 sao)

– Pass with Distinction: Xuất sắc (tương đương (5/5 sao). 

*Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Học sinh có thể chọn thi các cấp độ khác tùy thuộc vào năng lực tiếng Anh của từng cá nhân. 

PEIC Young Learners là một bài thi tiếng Anh dành cho thiếu nhi

PEIC Young Learners là một bài thi tiếng Anh dành cho thiếu nhi

3 đặc điểm nổi bật của PEIC Young Learners: 

So với các bài thi tiếng Anh dành cho thiếu nhi khác, PEIC Young Learners hiện đang nhận được sự quan tâm đáng kể trong những năm qua bởi những yếu tố nổi bật như sau: 

– Chứng chỉ thi được cấp bởi Edexcel (Pearson) – Hội đồng Khảo thí lớn nhất Anh Quốc và có giá trị vĩnh viễn. 

– Chứng chỉ được công nhận quốc tế và được Sở GD-ĐT TP.HCM công nhận là chuẩn đầu ra Tiếng Anh bậc Tiểu học tại TP Hồ Chí Minh.

– Các kỹ năng được kiểm tra tích hợp (Nghe + Viết và Đọc + Viết), đáp ứng các yêu cầu giao tiếp trong các tình huống thực tế hàng ngày.  

Lịch thi PEIC Young Learners trong năm 2023 

Hiện bài thi đã được cập nhật lịch thi và thời gian đăng ký hồ sơ trong năm 2023. Quý Phụ huynh và các em lưu ý các mốc thời gian như bên dưới nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý cũng như lên kế hoạch ôn tập sao cho hiệu quả nhất.  

Thời gian thi 25 tháng 320 tháng 517 tháng 6 14 tháng 1011 tháng 1116 tháng 12
Hạn chót đăng ký hồ sơ6 tháng 23 tháng 41 tháng 526 tháng 8 25 tháng 923 tháng 10

Có 3 cách đăng ký thi PEIC Young Learners bao gồm:

– Cách 1: Đăng ký và nộp lệ phí thi trực tiếp tại trường.

– Cách 2: Đăng ký qua website của Trung tâm Tin học & Ngoại ngữ Tp.HCM

– Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại EMG Education tại địa chỉ 19 Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3 trong giờ hành chính. (8h00 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 08h00 – 12h00 thứ bảy).

EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người học cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường thế giới.  

Với các giải pháp sáng tạo và không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, EMG Education luôn tiên phong trong việc cung cấp đa dạng các chương trình học, tài liệu học thuật chuẩn quốc tế (nổi bật là chương trình Tiếng Anh Tích hợp, Tin học quốc tế ICDL) và là đơn vị tổ chức thi các chứng chỉ được công nhận toàn cầu như American College Testing (ACT), Pearson Edexcel iPLSC & International GCSE, Pearson Tests of English.

EMG Education 

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc