fbpx

Tin Tức

27 March, 2019

Bạn biết gì về ACT?

Tiêu chuẩn vàng

ACT là tổ chức độc lập, phi lợi nhuận chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá, nghiên cứu, thông tin và quản lý chương trình trong nhiều lĩnh vực rộng lớn bao gồm trong lĩnh vực giáo dục cũng như phát triển nhân lực. Hàng năm ACT khảo thí và đánh giá cho hàng triệu học sinh trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, các hiệp hội, doanh nghiệp, các tổ chức nhà nước tại Mỹ và quốc tế. Kết quả thi ACT được tất cả các trường đại học ở Mỹ công nhận xét tuyển và ACT là tiêu chuẩn vàng của các bài thi đầu vào tại Mỹ.

Kỳ thi ACT thúc đẩy học sinh thể hiện khả năng tốt nhất của mình và điểm thi sẽ phản ánh những gì các em đã được học trong suốt những năm phổ thông. Đồng thời kết quả ACT cung cấp cho các trường đại học những thông tin tốt nhất để hỗ trợ việc tuyển sinh, tư vấn, xếp lớp và cung cấp các dịch vụ sinh viên trong suốt quá trình các em học tại trường đại học.

Đã có nhiều học sinh từng không có kế hoạch học cao thêm đã phải suy nghĩ lại sau khi nhận được kết quả ACT, đặc biệt là đối với những em không được tư vấn hướng nghiệp. Để hỗ trợ các trường và công tác hướng nghiệp, ACT có các khóa hướng nghiệp giúp học sinh phát triển được định hướng nghề nghiệp sau này.

Thông tin cần biết:

  • Hơn 2,1 triệu học sinh tốt nghiệp phổ thông tại tất cả 50 bang của Mỹ cũng như của nhiều nước trên thế giới năm 2016 đăng ký tham dự ACT.
  • ACT đứng đầu trong các kỳ thi đánh giá ở Hoa Kỳ, mỗi năm số lượng thí sinh càng tăng.
  • Điểm ACT được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học hệ 4 năm, bao gồm những trường gắt gao đầu vào nhất
  • ACT không phải là kỳ thi thử trí thông minh hay kiểm tra IQ. Các câu hỏi liên quan trực tiếp đến kiến thức phổ thông đã được học tại nhà trường
  • ACT được tổ chức 6 lần ở Hoa Kỳ và 5 lần ở các nước khác ngoài Mỹ mỗi năm. Cộng thêm kỳ thi ở các tiểu bang và quận
  • ACT được phê chuẩn để áp dụng là chuẩn đánh giá bởi bộ giáo dục Hoa Kỳ và các sở giáo dục bang tại Hoa Kỳ.
SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc