ACT tác động thế nào đến hành trình Đại học của bạn? -

Tin Tức

20 October, 2022

ACT tác động thế nào đến hành trình Đại học của bạn?

ACT là một bài thi chuẩn hóa phổ biến tại Mỹ dùng để đánh giá kiến thức cũng như mức độ sẵn sàng của học sinh khi bước chân vào bậc cử nhân. Vì thế, kết quả của nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hành trình Đại học nói chung của bạn. Cùng EMG Education kiểm tra những tác động từ bài thi ACT đến mức độ thành công trên chặng đường sắp tới để chúng ta cùng cố gắng cho quá trình ôn luyện nhé!

1. ACT là cơ sở để nhà trường đánh giá bạn:

Các trường Đại học tại Mỹ sẽ căn cứ vào điểm thi ACT để biết được năng lực cũng như mức độ bạn có thể đáp ứng được theo yêu cầu của từng chuyên ngành. Vì là bài thi chuẩn hóa, nên đây sẽ là căn cứ hoàn toàn đáng tin cậy để nhà trường có thể so sánh năng lực của bạn với những thí sinh còn lại và chọn ra những cá nhân xứng đáng cả về kiến thức lẫn kỹ năng để bắt đầu học tập tại trường.

Do đó, nếu đạt được điểm cao ở bài thi ACT, bạn hoàn toàn có khả năng cạnh trạnh vào các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ cũng như các trường top đầu trong nước hay thậm chí là những suất học bổng giá trị.

2. ACT là cơ sở để bạn tự nhìn nhận chính mình:

Bên cạnh việc đánh giá khả năng học tập, bài thi ACT cũng chính là “người hướng nghiệp” tuyệt vời khi có thể giúp bạn định vị những ưu điểm, khuyết điểm trước khi bước vào môi trường rộng mở bằng các chỉ số quan trọng như STEM, ELA,…

Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể biết được mình cần bù khuyết những đâu và phát huy thêm ở điểm nào để chuẩn bị thật hoàn hảo cho hành trình sắp tới.

Những chỉ số này sẽ tiết lộ điều gì về bạn? Cùng ACT Vietnam tham khảo tại đây bằng bài viết dưới đây: https://emg.vn/4-chi-so-trong-bai-thi-act-co-the-ban-da-bo-lo/

Bài thi ACT luôn bên bạn trên hành trình hoàn thiện bản thân

Bài thi ACT luôn bên bạn trên hành trình hoàn thiện bản thân

3. ACT là cơ sở để doanh nghiệp “ưu ái” bạn:

Chúng ta đều biết, bài thi ACT là một một căn cứ đáng tin cậy để đánh giá năng lực của một thí sinh. Vì lẽ đó, doanh nghiệp mà bạn có mong muốn được thực tập hay cộng tác cũng có thể sẽ đánh giá khả năng và trình độ của bạn dựa trên bài thi này. Điểm số ACT càng cao, cơ hội cho bạn được trải nghiệm và công nhận trong một môi trường làm việc mơ ước cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

ACT là một bài thi đánh giá tổng hợp các khả năng của học sinh trước khi bước chân vào môi trường Đại học rộng mở và nhiểu thử thách hơn. Để hành trình sắp tới gặt hái được nhiều thành tựu và thành công, hãy bắt đầu chăm chỉ ôn luyện ngay từ hôm nay nhé!

Bài viết đọc thêm:

American College Testing (ACT) là bài thi ACT dùng xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 02 triệu học sinh tại hơn 130 quốc gia dự thi hàng năm. Kết quả của bài thi ACT được 100% các trường đại học ở Mỹ công nhận, bên cạnh rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, kể cả hơn 20 trường Top đầu Việt Nam.

Bài thi ACT được thực hiện HOÀN TOÀN TRÊN MÁY VI TÍNH gồm 4 môn trắc nghiệm là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Đọc hiểu và 1 phần thi Viết luận (tự chọn) với tổng thời gian làm bài là 215 phút/1 buổi thi. Thí sinh sẽ có cơ hội tham gia thi 6-7 lần thi trong năm với kết quả được trả về từ 2-3 ngày kể từ ngày thi chính thức. Xem thêm tại: https://emg.vn/act/

EMG Education hiện là đối tác chiến lược của Tổ chức giáo dục ACT, Inc. trong việc tổ chức thi và phân phối tài liệu luyện thi ACT tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM:

  • Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
  • SĐT: (+84) 2839 330 455
  • Email: act.hcm@emg.vn

Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • SĐT: (+84) 2439 446 664
  • Email: act.hn@emg.vn

Đăng ký thi ACT tại đây: https://my.act.org/account/signin?location=https://my.act.org

EMG Education

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc