ACT Online Prep – Những Điểm Vạn Người Mê -

Tin Tức

10 December, 2019

ACT Online Prep – Những Điểm Vạn Người Mê

Theo thống kê, giải pháp luyện thi ACT (American College Testing) được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn trong suốt thời gian qua chính là ACT Online Prep (AOP). Nếu bạn chưa biết đến AOP thì bài viết sau đây sẽ “vén màn” những bất ngờ thú vị về giải pháp luyện thi siêu tiện lợi này nhé.   

(*) Đọc thêm bài viết:

1/ Cẩm nang bài thi ACT cho người mới bắt đầu

2/ Kinh nghiệm luyện thi ACT từ Hội Du học sinh Mỹ

ACT Online Prep là gì?

Nếu bạn đang lên kế hoạch luyện thi ACT thì đừng bỏ qua các tài liệu chính thống đã được phát hành từ tổ chức ACT, Inc. như ACT Official Guide (sách luyện thi) và ACT Online Prep (giải pháp luyện thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi).

Dẫn đầu về các giải pháp luyện thi, ACT Online Prep (viết tắt AOP) luôn là phương pháp nhận được sự “review” tốt nhất vì tính thực tiễn cao, nội dung đầy đủ, dễ sử dụng và có thể ôn tập mọi lúc mọi nơi.

ACT Online Prep (AOP) giải pháp luyện thi ACT trực tuyến được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Chỉ cần có Internet, những việc còn lại cứ để AOP lo

Là một trong những sản phẩm giáo dục tâm huyết của ACT, AOP từ lâu được biết đến như một nguồn tài nguyên luyện thi ACT trực tuyến với lộ trình học tập được thiết kế dành riêng cho từng cá nhân người học. Đặc biệt, tất cả nội dung có trong AOP đều từ chính các chuyên gia biên soạn bài thi ACT dày công chuẩn bị. Chính vì sự gần gũi trong việc xây dựng format “như một bài thi thật” cùng với hệ thống đo lường kết quả ôn tập khoa học, chính xác & nhanh chóng đã khiến AOP trở thành một giải pháp luyện thi lôi cuốn người học nhất hiện nay, không riêng gì ở Việt Nam mà trên toàn Thế giới.

Những điểm vạn người mê với AOP

Luôn “thấu hiểu” người học

Không làm “nản chí” với các bạn chưa quen cấu trúc bài thi và không tạo sự chủ quan cho các bạn “dạn dày kinh nghiệm”, AOP luôn luôn thiết kế riêng cho mỗi người học một lộ trình ôn tập thích hợp với từng năng lực cá nhân, để từ đó bạn sẽ được cải thiện hơn về mặt kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Thông qua bài kiểm tra ban đầu, người học sẽ được phân tích điểm mạnh – điểm yếu để AOP có thể cung cấp một phương pháp ôn tập tối ưu.

Vừa học vừa chơi – khơi nguồn hứng khởi  

Bên cạnh các nội dung học thuật được biên soạn một cách khoa học, với AOP bạn còn thỏa sức vừa học vừa chơi thông qua các trò chơi rèn luyện trí nhớ và tăng tính phản xạ tại “Game Center”. Những kiến thức & số liệu trong bài thi ACT bỗng trở nên lôi cuốn và trực quan hơn bao giờ hết với các thử thách được tăng theo từng cấp độ trong mỗi lượt chơi. Đây chính là “địa điểm” được lui tới thường xuyên của các bạn học sinh sau những giờ miệt mài với bài vở. Hãy thử ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ thích mê đấy nhé.

ACT Online Prep (AOP) giải pháp luyện thi ACT trực tuyến được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vừa học vừa chơi, với AOP bạn sẽ luôn tìm được hứng khởi khi đang ôn luyện

Thỏa sức trải nghiệm với phần thi Viết “thật như lúc thi”

Vì là phần thi giúp bạn “lấy trọn cảm tình” với Hội đồng tuyển sinh Đại học Mỹ nên nhiều học sinh tỏ ra hơi lo lắng vì không biết “xoay xở” thế nào khi thi thật. Đừng lo lắng, AOP chính là chuyên gia gỡ rối cho bạn về vấn đề này. 

Không những bạn được trải nghiệm giống hệt như lúc thi thật mà bài thi của bạn còn được đánh giá và chấm điểm trực tiếp từ các chuyên gia giáo dục uy tín của ACT, Inc. Hơn thế nữa, kết quả bài thi cùng những lời nhận xét thẳng thắn & trực quan sẽ được gửi trả lại chỉ trong 24 giờ. Đây chính là tiền đề quan trọng để người học biết rõ năng lực Viết luận của mình đang nằm ở mức độ nào, từ đó có được sự điều chỉnh hợp lý hay kế hoạch ôn tập rõ ràng hơn.

So sánh được kết quả với người học khác

Cạnh tranh chính là động lực để vươn lên và cải thiện bản thân mỗi ngày. Chính vì lẽ đó, AOP không những cho bạn biết được kết quả ôn tập và sự tiến độ của bạn mỗi ngày đang ở đâu mà còn cho bạn sự so sánh tổng quan cùng với các bạn học sinh khác. Đây có lẽ là một chiêu “khích tướng” để bạn luôn bám sát mục tiêu và động viên mình trở nên tốt hơn từng ngày.

ACT Online Prep (AOP) giải pháp luyện thi ACT trực tuyến được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Việc so sánh kết quả trên AOP sẽ giúp bạn luôn nỗ lực cải thiện bản thân hơn mỗi ngày

Tham gia “hội ham học” toàn cầu

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được gặp gỡ các bạn học sinh đồng trang lứa khác ở trên khắp Thế giới thông qua “diễn đàn” AOP. Với một không gian thảo luận đầy cởi mở, bạn hoàn toàn có thể gửi các yêu cầu mà bạn đang thắc mắc hay chia sẻ về những bài viết học thuật hoặc thậm chí thả vài câu “than vãn” trong những lúc muốn tìm nguồn động viên chẳng hạn… Biết đâu đấy, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các “đồng môn” Quốc tế hay tìm được một người bạn thân để cùng nhau ôn luyện và chinh phục ước mơ du học Mỹ.

Và còn nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá AOP trong đường link sau https://emg.vn/act-online-prep/.

*Lưu ý: đặt mua trực tiếp với EMG Education để nhận ưu đãi bất ngờ và còn hơn thế nữa.

Chúc các bạn thành công!

EMG Education

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc