Hiện ACT Vietnam tạm hoãn tổ chức thi thử ACT tại trung tâm. Khi nào có lịch tổ chức lại, trung tâm sẽ thông báo chính thức đến Quý Phụ huynh và các em học sinh. Xin trân trọng cảm ơn.

HÌNH ẢNH

Thi thử ACT - Trải Nghiệm Chuẩn Thi Đầu Vào Đại Học Mỹ

ACT EXPERIENCE

I. TỔNG QUÁT VỀ BÀI THI ACT

ACT (American College Testing) là bài thi xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 02 triệu học sinh dự thi hàng năm. Kết quả thi ACT được 100% các trường đại học ở Mỹ công nhận, bên cạnh rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Không chỉ là một bài kiểm tra kiến thức thông thường, ACT được tin tưởng như một thước đo đánh giá chuẩn xác năng lực học tập và mức độ sẵn sàng cho thành công ở bậc đại học của học sinh. Với những thông số thống kê được phân tích cụ thể cho từng cá nhân, kết quả thi ACT đồng thời cũng là công cụ đắc lực để học sinh hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu và thiên hướng của mình, từ đó hoạch định cho bản thân một tương lai tươi sáng hơn.

II. CẤU TRÚC BÀI THI ACT

III. 03 LÝ DO TẠI SAO BẠN PHẢI ĐĂNG KÝ THI THỬ ACT NGAY HÔM NAY:

  • Được trực tiếp trải nghiệm 04 phần thi bắt buộc hoàn toàn bằng tiếng Anh của bài thi đầu vào hàng đầu nước Mỹ – ACT trên máy vi tính. Các phần thi bao gồm: Tiếng Anh (45 phút), Toán (60 phút), Đọc hiểu (35 phút) & Khoa học (35 phút).
  • Được tham gia tư vấn ngay tại chỗ tất cả những thắc mắc thường gặp (cách đăng ký thi, hình thức thi, cách nộp điểm…) để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi ACT chính thức.
  • 100% cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn sau buổi thi.

IV. CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI BUỔI THI THỬ ACT:

  • Tặng voucher điện tử ưu đãi 10% khi mua tài khoản luyện thi ACT Online Prep trực tuyến trên đa nền tảng, được biên soạn từ chính các chuyên gia ra đề. Giá gốc: 1,050,000 VNĐ. Thời gian ôn tập: 12 tháng.
  • Các phần quà lưu niệm từ ACT, Inc.

Và nhiều bất ngờ khác!

V. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ THI THỬ : 

  • Đối với các thí sinh đăng ký thông tin thi thử trên website hoặc đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng ACT Vietnam (19 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q.3), bạn đều phải cọc trước 300,000 VNĐ ngay tại văn phòng trước ngày thi trễ nhất là 01 ngày.
  • Vào ngày thi thử, thí sinh mang theo Phiếu thu tiền cọc (Receipt)Chứng minh thư/Passport để được hoàn trả số tiền trên.

Hẹn gặp lại bạn!

[]
1

ĐĂNG KÝ THI THỬ ACT

Họ và Tên
4 số cuối cùng của CMND hoặc Hộ chiếu
Phone
Bạn đã thi ACT chưa?
Lời nhắn
0 /

LƯU Ý: 

  • Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, bạn vui lòng đến trực tiếp tại văn phòng ACT Vietnam (19 Võ Văn Tần, P.6, Q.3) để cọc trước 300,000 VNĐ trước ngày thi trễ nhất là 01 ngày.
  • Vào ngày thi thử, thí sinh mang theo Phiếu thu tiền cọc (Receipt) và Chứng minh thư/Passport để được hoàn trả số tiền trên.


Previous
Next

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc