6 bí kíp giúp con mê say trải nghiệm "Vườn Ươm 4.0" -

Tin Tức

16 July, 2021

6 bí kíp giúp con mê say trải nghiệm “Vườn Ươm 4.0”

Chương trình trải nghiệm “Vườn Ươm 4.0 – Mùa Hè Thế Hệ Mới” của EMG Education đang nhận được sự ủng hộ của nhiều bố mẹ bởi ngoài giúp các em có cơ hội tương tác với các thầy cô nước ngoài thông qua nền tảng học trực tuyến EMG LMS mà còn mở mang kiến thức và nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong 6-8 tuần nghỉ hè.

Sau đây là 6 cách mà bố mẹ có thể giúp các em có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

1/ Chuẩn bị chỗ ngồi thoải mái, đầy đủ ánh sáng

Để có được 60 phút trải nghiệm chương trình thật thú vị, đầu tiên bố mẹ nên giúp các em chuẩn bị một chỗ ngồi thật sự thoải mái với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Việc ngồi đúng tư thế như thẳng lưng, mắt vừa tầm với máy tính… sẽ giúp cho các em luôn giữ được sự tập trung cao độ, kết hợp với ánh sáng đủ sẽ giúp mắt đỡ mỏi, tránh gây ra tình trạng buồn ngủ trong suốt quá trình tham gia “Vườn Ươm 4.0”.

Giúp con trải nghiệm “Vườn Ươm 4.0” bằng góc học tập thoải mái, thoáng mát.

Góc học tập thoải mái và thoáng mát sẽ giúp thêm hứng khởi học tập

2/ Đảm bảo kết nối Internet ổn định

Để tránh tình trạng sóng wifi bị yếu, khiến cho âm thanh không được nghe rõ, webcam bị “đứng hình”… thì việc tiếp theo mà bố mẹ cần chú ý chính là việc đảm bảo kết nối Internet luôn sẵn sàng khi các em tham gia chương trình.

Một trong những mẹo đơn giản nhất là lắp đặt bộ phát wifi gần với chỗ ngồi của các em. Hoặc chú ý đến những thông báo của nhà mạng để có những phương án kịp thời trong những tình huống bất ngờ bố mẹ nhé.

Trải nghiệm “Vườn Ươm 4.0” tốt hơn với kết nối Internet ổn định.

Cần đảm bảo kết nối Internet ổn định trong suốt quá trình bé tham gia

3/ Xem tài liệu tham khảo trong phần Pre-Lesson trước mỗi buổi gặp Thầy Cô

Trước mỗi buổi tham gia trực tuyến, thầy cô sẽ tải tài liệu lên trên hệ thống để các em có thể xem trước từ vựng hoặc tìm hiểu thêm các chủ đề liên quan đến bài học.

Chính vì vậy để có thể hiểu nhanh nội dung cũng như tham gia hăng hái các câu hỏi của các thầy cô thì bố mẹ nên nhắc các em nhớ vào tài khoản của mình để xem trước và chuẩn bị thật kỹ bài học ở trong phần Pre-lesson.

Tài liệu chuẩn bị trước của “Vườn Ươm 4.0” có đầy đủ trong phần Pre-Lesson.

Nội dung chuẩn bị khi trải nghiệm “Vườn Ươm 4.0” sẽ có đầy đủ trong phần Pre-Lesson

4/ Có mặt trước 15 phút

Để chuẩn bị thật tốt các thiết bị kết nối như máy tính (được cắm sạc đầy đủ), headphone có gắn mic (nên kiểm tra tình trạng hoạt động), webcam… thì việc có mặt trước 15 phút sẽ giúp bố mẹ và các em có thêm khoảng thời gian cần thiết để chủ động thay vì bỏ lỡ những phút đầu tiên của lớp vì những lỗi kỹ thuật “nho nhỏ” nêu trên.

5/ Tham gia sôi nổi các hoạt động tương tác với thầy cô

Chương trình “Vườn Ươm 4.0” không những cho các em những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh mà còn khuyến khích các em tương tác nhiều hơn với các thầy cô nước ngoài thông qua các tính năng học tập được tích hợp trên nền tảng học trực tuyến EMG LMS.

Chính vì vậy, bố mẹ nhớ hướng dẫn các em tận dụng tối đa các tính năng trên để trau dồi kỹ năng tiếng Anh và mở rộng thêm các kiến thức hữu ích liên quan đến Toán – Khoa học, để 120 phút mỗi tuần đều là khoảng thời gian trải nghiệm thật sự ý nghĩa.

6/ Ôn lại bài và làm bài tập đầy đủ trong phần Post-lesson sau giờ trực tuyến

Đây cũng là bước vô cùng cần thiết để các em đo lường được mức độ tiếp thu của mình trong 60 phút đã đạt hiệu quả bao nhiêu.

Phần bài tập về nhà của “Vườn Ươm 4.0” có trong phần Post-Lesson.

Phần bài tập về nhà của “Vườn Ươm 4.0” sẽ có trong phần Post-lesson

Sẽ có nhiều dạng bài tập hấp dẫn mà thầy cô đã biên soạn như các bài Quiz, games…

Cảm ơn sự tin tưởng của bố mẹ dành cho chương trình và chúc các em có những trải nghiệm thú vị cùng với Vườn ươm 4.0.

EMG Education

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc