Tin Tức

14 May, 2020

5 Lý Do Tại Sao Chọn AOP Sau Mùa Cô-Vy

Là giải pháp vô cùng an toàn, đặc biệt là sau mùa Cô-Vy, cũng như mang đến cho người học sự tiến bộ mỗi ngày mà không cần phải đến các trung tâm ôn thi bên ngoài, hãy cùng ACT Vietnam khám phá 5 lý do tại sao bạn cần sở hữu ngay ACT Online Prep (AOP) ngay hôm nay.

1.Tăng level mỗi ngày

Một trong những ưu điểm được “thả tim” nhiều nhất đối với người học chính là khả năng thấu hiểu và định hướng thông minh của AOP ngay từ đầu.

Trước khi bắt đầu quá trình ôn luyện, bạn sẽ được tham gia một bài kiểm tra trong vòng 90 phút với những câu hỏi chọn lọc của 4 phần thi bắt buộc (tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học) để kiểm tra năng lực hiện tại. Căn cứ vào bài kiểm tra đó, AOP sẽ đánh giá được chính xác hiện bạn đang còn hạn chế ở mảng kiến thức nào và từ đó sẽ “thiết kế” riêng cho hạn một lộ trình học tập khoa học để bạn không cảm thấy quá tải mà còn tăng cảm hứng chinh phục những level mới hơn mỗi ngày.

Trong quá trình ôn luyện, bạn sẽ cơ hội tiếp xúc và làm quen với 100% các dạng câu hỏi được tổng hợp và chọn lọc từ các bài thi ACT thật của những năm trước. Tất cả các câu hỏi này đều được biên soạn từ chính những thầy cô của ACT, INC. hay còn được gọi là những “chuyên gia ra đề” nên sau 12 tháng ôn tập cùng với AOP, không những sự tự tin được tăng thêm gấp nhiều lần mà năng lực và kỹ năng giải đề của bạn sẽ vô cùng đáng gờm đấy nhé.

Luyện thi ACT trên nền tảng ACT Online Prep trong thời giãn cách vì dịch Covid-19.

Kỹ năng giải đề ACT sẽ được nâng cấp sau 12 tháng ôn luyện

2.Học online bất cứ nơi đâu

Vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có có trong tay các thiết bị điện tử như máy tính, laptop,… là có thể đăng nhập vào tài khoản luyện thi và bắt đầu ôn luyện ngay bây giờ. 

Trong trường hợp máy tính không có sẵn kết nối với Internet thì tất cả nội dung sẽ được “resume” (tải lại) đầy đủ sau khi thiết bị kết nối trở lại. Do đó những “trải nghiệm” học tập của bạn sẽ không bị mất đi mà sẽ luôn được lưu giữ lại để được đánh giá sự tiến bộ mỗi ngày.

Vì không bó buộc về thời gian hay địa điểm nên bạn có thể dễ dàng ôn tập cùng với AOP ở bất cứ nơi đâu và ở bất cứ lúc nào bạn muốn như trên xe bus, ghế đá công viên, phòng ngủ, bãi cỏ sau vườn, balcon lộng gió… Đối với các bạn mê xê dịch và yêu thích sử dụng thiết bị công nghệ thì điều này thật là tuyệt vời đúng không nào? 

Luyện thi ACT trên nền tảng ACT Online Prep trong thời giãn cách vì dịch Covid-19.

Những thay đổi về địa điểm ôn tập sẽ mang đến trải nghiệm mới

 

3.Tương tác thầy cô & bạn bè khắp Thế giới

Như một diễn đàn học tập vô cùng cởi mở, AOP chính là “chân ái” giữa các sản phẩm luyện thi khác vì bạn có thể dễ dàng trao đổi kiến thức hay các bài tập cùng với các thầy cô và bạn bè quốc tế trên khắp thế giới chỉ sau nút “Enter”.

Những bài đọc hiểu với nhiều từ vựng “lạ lẫm” hay những đề thi khoa học chưa có cơ hội trải nghiệm sẽ không thể làm khó bạn nữa vì đã có một cộng đồng bạn bè quốc tế luôn sẵn sàng trợ giúp phía sau.

Ngoài ra, thêm một điều đặc biệt ở AOP chính là bạn sẽ có cơ hội thử sức với 2 đề thi Viết đã được cung cấp sẵn. Sau khi bạn gửi bài viết đi, bài luận của bạn sẽ được chấm điểm bởi các chuyên gia từ ACT và kết quả sẽ được gửi trả lại trong 24 giờ sau đó. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những trải nghiệm đáng giá để giúp bạn thêm phần tự tin, đặc biệt là đối với những bạn mong muốn tìm kiếm học bổng du học thông qua những bài Viết luận đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt một quá trình dài trước đó.

Luyện thi ACT trên nền tảng ACT Online Prep trong thời giãn cách vì dịch Covid-19.

Đừng quên là đã có “Cộng đồng” luyện thi luôn sẵn sàng giúp đỡ

4.Kích hoạt cảm hứng học tập

Sẽ không hề khô khan khi ôn luyện với AOP một chút nào vì bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn và luôn kích thích cảm hứng học tập với nhiều cấp độ khác nhau như Card Picker, Card Hunter I & II, Card Coupler, Card Sweeper.

Ở đó là những bài kiểm tra kiến thức được thực hiện dưới dạng trắc nghiệm hoặc là game tìm 2 mảnh ghép phù hợp từ các gợi ý từ cấp độ dễ đến khó, để từ đó bạn có thể luyện tập thêm về khả năng phản xạ, tăng kỹ năng ghi nhớ hay óc phán đoán…

Bên cạnh đó, với hàng trăm thẻ học tập (flashcard) sẽ giúp bạn hệ thống những từ vựng thường gặp trong đề thi một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ được lâu hơn cũng như có thể tìm kiếm lại dễ dàng mỗi khi muốn ôn lại kiến thức.

Luyện thi ACT trên nền tảng ACT Online Prep trong thời giãn cách vì dịch Covid-19.

Tham gia game và học với flashcard sẽ giúp bạn thêm cảm hứng

5.Chi phí hợp lý bất ngờ

Hoàn toàn bất ngờ vì chỉ cần “đầu tư” khoảng 2 ly trà sữa mỗi tháng (tổng cộng 12 tháng) là bạn sẽ có ngày 1 tài khoản luyện thi ACT vô cùng xịn sò mà các bạn học sinh Mỹ cũng đang sở hữu.

Đừng quên ưu đãi đặc biệt (dành cho đối tác chiến lược), chỉ DUY NHẤT áp dụng  khi mua tại EMG Education, bạn sẽ có gấp đôi thời gian ôn luyện (với lộ trình 12 tháng) so với việc đặt mua trực tiếp với ACT, INC (chỉ có 06 tháng) các bạn nhé.

Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay tại: https://bit.ly/3dNhpa6

Luyện thi ACT trên nền tảng ACT Online Prep trong thời giãn cách vì dịch Covid-19.

Chỉ với 2 ly trà sữa mỗi tháng là bạn đã có ngay 1 tài khoản AOP

 

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm các bài viết:

1/ Tại sao nói ACT Online Prep là giải pháp luyện thi ACT của tương lai?Tìm hiểu ngay

2/ Tại sao nói AOP là giải pháp luyện thi ACT thông minh?Tìm hiểu ngay

3/ ACT Online Prep – Những Điểm Vạn Người MêTìm hiểu ngay

 

ACT Vietnam | EMG Education

 

 

 

 

,
SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc