5 kênh YouTube học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh cho trẻ -

Tin Tức

17 August, 2022

5 kênh YouTube học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh cho trẻ

Nhằm hỗ trợ các con trong việc học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà, EMG Education xin được phép gợi ý 5 kênh YouTube vô cùng thú vị ngay sau đây để Quý phụ huynh và các em cùng tham khảo thêm nhé.

1 – SciShow

  • Người đăng ký theo dõi: 7,19 triệu
  • Xuất phát từ nguồn cảm hứng rằng trí tò mò có thể được lan tỏa dễ dàng, SciShow sẽ giúp các em đào sâu hơn thông tin về những bản tin khoa học, lịch sử và nhiều chủ đề khác. Những video ngắn 5 phút của SciShow sẽ mang đến cho các em nhiều thông tin bổ ích nhằm thỏa mãn óc tò mò và đào sâu hơn về những kiến thức hiện có một cách súc tích nhất.

2 – The Science Channel

  • Người đăng ký theo dõi: 4,31 triệu
  • Kênh “The Science Channel” sẽ giúp các em thỏa sức khám phá các chủ đề liên quan đến không gian, cách thức hoạt động của vũ trụ và những hiện tượng kỳ thú đang xảy ra ngoài không gian đó. Những video nói về đề tài không gian trên kênh thường sẽ đi theo nội dung như “Cách mà hiện tượng đó tạo ra” và “Những điều bạn nên biết” nhằm mang lại những kiến thức tổng hợp nhất có thể.

3 – Minute Physics

  • Người đăng ký theo dõi: 5,48 triệu
  • Theo tiêu chí “Nếu bạn không thể giải thích 1 điều gì đó theo cách đơn giản thì bạn chưa thật sự hiểu nó” – Einstein, các video trên kênh “Minute Physics” sẽ cung cấp những bản vẽ mô phỏng cho các khái niệm vật lý hay các ý tưởng khoa học theo cách vô cùng thú vị mà các em có thể hình dung được ngay sau khi xem xong.

Trẻ vừa học tiếng Anh, vừa học Khoa học - Toán thông qua các kênh YouTube hữu ích

Trẻ vừa học tiếng Anh, vừa học Khoa học – Toán thông qua các kênh YouTube hữu ích

4 – Tecmath

  • Người đăng ký theo dõi: 1,35 triệu
  • Nếu trẻ đang gặp các vấn đề khi giải các bài toán liên quan đến cộng, trừ, nhân chia, căn bậc 2, toán nhị thức, toán tam thức… thì đây chính là kênh YouTube vô cùng hữu ích để giúp các em hóa giải các khó khăn trên. Nội dung của kênh sẽ tập trung vào việc hướng dẫn và chỉ ra những mẹo giải đề để trẻ có thể áp dụng được ngay trong việc học tập của mình. Ngoài ra, kênh còn chia nhỏ những khái niệm Toán học khô khan thành những bài học vô cùng dễ hiểu cho mọi đối tượng khán giả của kênh.

5 – Minute Earth

  • Người đăng ký theo dõi: 2,7 triệu
  • Khai thác sâu về chủ đề Trái Đất, kênh “Minute Earth” sẽ giúp các em khám phá về những câu chuyện thú về Trái Đất, bao gồm những hiện tượng kỳ quặc trong thế giới của con người và cả các loài vật. 

Hy vọng với những thông tin như trên, các em yêu thích học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh nói chung và các em đang theo học chương trình Tiếng Anh Tích hợp nói riêng sẽ có được những giờ phút học tập chất lượng để khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị từ cuộc sống.

Nguồn: Timesofsandiego

Xem thêm các bài viết:

EMG Education

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc