4 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng ACT Online Prep -

Tin Tức

6 January, 2023

4 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng ACT Online Prep

Bạn có biết tầm quan trọng của một phương pháp ôn tập đúng trọng tâm nhưng đồng thời cũng vô cùng giản tiện? ACT Online Prep chính là giải pháp dành cho bạn, cũng như cho tất cả những ai đang cố gắng hết sức mình cho bài thi ACT, kể cả những thí sinh bận rộn nhất. Cùng EMG khám phá và trải nghiệm ngay 4 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng ACT Online Prep!

1. Cá nhân hóa lộ trình với ACT Online Prep

Thông qua đợt kiểm tra lần đầu trước khi bước vào giai đoạn ôn luyện chuyên sâu, ACT Online Prep sẽ ghi nhận chính xác năng lực cũng như khả năng hiện tại của bạn. Từ những dữ liệu quan trọng đó, nền tảng sẽ đưa ra một lộ trình chuyên biệt, bám sát những điểm mạnh cũng như điểm yếu của bạn. 

ACT Online Prep sẽ thiết kế một lộ trình hoàn hoàn hảo dựa trên năng lực của bạn

ACT Online Prep sẽ thiết kế một lộ trình hoàn hoàn hảo dựa trên năng lực của bạn

Việc này không chỉ giúp củng cố kiến thức, mau chóng nâng cao kỹ năng giải đề, bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian để có thể chuẩn bị thật đầy đủ những yếu tố cần thiết trước khi đến ngày thi.

2. Trải nghiệm đề thật 100%

Đây là ưu điểm vô cùng lớn của ACT Online Prep, các đề thi được cung cấp trong nền tảng sẽ được chắt lọc từ các đề thi thật trước đó và được biên soạn hoàn toàn bằng các chuyên gia ra đề. 

Không chỉ đảm bảo chuẩn bị đầy đủ cho bạn những kiến thức cần thiết trong bài thi ACT mà còn giúp bạn quen dần và tự tin hơn khi đối mặt với đề thi thật.

3. Khơi nguồn lại sự tự tin

Không chỉ giúp bạn làm quen trước với format đề thi thật trước khi chính thức bước vào ngày thi, sau mỗi bài kiểm tra, hệ thống còn tự động ghi nhận lại những kết quả mà bạn đã đạt được. Từ đó đánh giá và điều chỉnh lộ trình để ngày càng phù hợp hơn với bạn, giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn. 

Nhờ ưu điểm này, ACT Online Prep còn đóng vai trò là một thước đo chuẩn xác để đánh giá xem bạn đã sẵn sàng cho bài thi ACT sắp tới hay chưa.

4. Đồng hành cùng bạn 24/7

Khác với phương pháp ôn luyện truyền thống, ACT Online Prep luôn đồng hành cùng bạn cho dù bạn ở đâu. Chỉ với những thiết bị công nghệ luôn xung quanh bạn sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng ôn luyện mọi lúc và luôn tự tin thử thách mình ở những chặng đường trong bài thi ACT.

Còn chần chừ gì để giành lấy một suất ôn luyện ACT Online Prep “chuẩn xịn” hội tụ cả 4 ưu điểm vượt trội trên? EMG Education sẽ bật mí thêm một cơ hội hấp dẫn nữa, khi đăng ký mua tại EMG, các bạn chỉ cần trả với mức giá 1,050,000 VNĐ. Giờ thì sẵn sàng để tìm người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục hành trình ACT thôi.

Bài viết đọc thêm: 

  1. ACT tác động thế nào đến hành trình Đại học của bạn?
  2. Đạt target dễ dàng với 3 tips trong bài thi ACT
  3. 4 chỉ số trong bài thi ACT có thể bạn đã bỏ lỡ!
American College Testing (ACT) là bài thi ACT dùng xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 02 triệu học sinh tại hơn 130 quốc gia dự thi hàng năm.

Kết quả của bài thi ACT được 100% các trường đại học ở Mỹ công nhận, bên cạnh rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, kể cả hơn 20 trường Top đầu Việt Nam.

Bài thi ACT được thực hiện HOÀN TOÀN TRÊN MÁY VI TÍNH gồm 4 môn trắc nghiệm là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Đọc hiểu và 1 phần thi Viết luận (tự chọn) với tổng thời gian làm bài là 215 phút/1 buổi thi. Thí sinh sẽ có cơ hội tham gia thi 6-7 lần thi trong năm với kết quả được trả về từ 2-3 ngày kể từ ngày thi chính thức.

Xem thêm tại: https://emg.vn/act/

 

EMG Education hiện là đối tác chiến lược của Tổ chức giáo dục ACT, Inc. trong việc tổ chức thi và phân phối tài liệu luyện thi ACT tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM:
– Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
– SĐT: (+84) 2839 330 455
– Email: act.hcm@emg.vn

Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội:
– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
– SĐT: (+84) 2439 446 664
– Email: act.hn@emg.vn

Đăng ký thi ACT tại đây: https://my.act.org/account/signin?location=https://my.act.org

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc