4 nguồn tham khảo bài thi ACT mẫu cần phải có cho kỳ thi ACT năm 2022 -

Tin Tức

11 December, 2021

4 nguồn tham khảo bài thi ACT mẫu cần phải có cho kỳ thi ACT năm 2022

Dù bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu hay đã chọn thi ACT cho kế hoạch học tập năm 2022 thì bài viết sau sẽ giúp tiếp cận gần như đầy đủ những nguồn tài nguyên chất lượng về bài thi ACT mẫu mà bạn có thể sở hữu ngay hôm nay.

1.Các nguồn tiếp cận bài thi ACT mẫu tin cậy hiện nay

Dù hình thức ôn tập của bạn là sách vở hay ôn tập trên tài khoản luyện thi online thì ACT, Inc. đều có thể đáp ứng với đa dạng các tài liệu như sau:

1.1.Tài liệu giới thiệu Preparing for the ACT Test 2021-2022 (miễn phí)

  • Link tải: tại đây
  • Thích hợp: cho các bạn học sinh mới bắt đầu tìm hiểu ACT
  • Nội dung: Đây là file tài liệu rút gọn nhằm giới thiệu sơ lược về nội dung cần ôn tập cho 4 môn thi trắc nghiệm có trong đề thi ACT bao gồm Tiếng Anh, Toán, Khoa học và Đọc hiểu và 1 môn Viết luận tự chọn. Tài liệu còn có các bài thi ACT mẫu của cả 5 phần thi và có đáp án hướng dẫn đi kèm.

1.2.Bài thi thử ACT trên máy vi tính

  • Link truy cập: tại đây (kéo xuống gần cuối trang)
  • Thích hợp: cho các bạn học sinh đã thi SAT và muốn trải nghiệm format đề thi của ACT hoặc đã ôn tập sau một thời gian và muốn được thử sức trước khi thi chính thức.
  • Nội dung: Bao gồm đầy đủ các bài thi ACT mẫu với giao diện trực quan như khi thi thật trên máy vi tính. Bạn sẽ được làm quen với đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho thí sinh như: phóng to, đóng khung nội dung cần tập trung, loại trừ đáp án… Bạn có thể lựa chọn cả 2 phiên bản giới hạn thời gian hoặc không giới hạn thời gian để rèn luyện kỹ năng giải đề dưới áp lực thời gian hay đơn thuần là tập sử dụng thành thục các công cụ hỗ trợ kể trên.

Giao diện bài thi thử ACT trên máy vi tính với các tool hỗ trợ
Giao diện bài thi thử ACT trên máy vi tính với các tool hỗ trợ

1.3.Cẩm nang hướng dẫn luyện thi ACT (The Official ACT Prep Guide)

  • Thích hợp: cho các bạn học sinh có thời gian ôn tập cho bài thi ACT từ trên 1-2 năm
  • Nội dung: Đây được xem là cuốn sách gối đầu giường dành cho các ACT-ers bởi hầu hết nội dung mà bạn muốn tìm hiểu về bài thi đều tổng hợp khá đầy đủ, từ giới thiệu phạm vị nội dung cần ôn tập cho mỗi môn thi đến cho chiến lược tiếp cận và làm bài hiệu quả. Các bài thi ACT mẫu cũng được trình bày vô cùng chi tiết cùng đáp án kèm lời giải được giải thích vô cùng chi tiết. Ngoài ra bạn sẽ được tặng thêm mã PIN để luyện thi ACT online với hàng trăm câu hỏi bổ trợ khác
  • Giá: 850,000 VNĐ
  • Liên hệ đặt mua: thông tin liên hệ bên dưới.

Cẩm nang luyện thi ACT với đầy đủ nội dung hướng dẫn ôn tập vô cùng chi tiết

Cẩm nang luyện thi ACT với đầy đủ nội dung hướng dẫn ôn tập vô cùng chi tiết

1.4.Tài khoản luyện thi ACT onine (ACT Online Prep)

  • Thích hợp: cho các bạn học sinh có thời gian ôn tập cho bài thi ACT trong 1 năm
  • Nội dung: Trước khi bắt đầu ôn tập, học sinh sẽ tham gia vào một bài kiểm tra nhỏ để được đánh giá thực lực hiện tại, sau đó AOP sẽ lên sẵn 1 lộ trình ôn tập 12 tháng nhằm giúp học sinh cải thiện cho các kỹ năng còn thiếu. Tài khoản còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích để mang lại những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị như flashcard từ vựng, các trò chơi có lồng ghép nội dung ôn tập, diễn đàn kết nối với hàng nghìn thí sinh ACT trên khắp thế giới để trao đổi nhiều chủ đề hấp dẫn… Và không thể thiếu là những bộ đề thi ACT mẫu mới nhất để người học có thể thử sức mình. Chỉ cần có kết nối Internet cùng các thiết bị điện tử như máy tính bàn, laptop,… bạn có thể truy cập vào tài khoản AOP mọi lúc mọi nơi.
  • Giá: 1,050,000 VNĐ
  • Thông tin tham khảo thêm: https://emg.vn/act-online-prep/
  • Liên hệ đặt mua: thông tin liên hệ như bên dưới

Giao diện chính về tài khoản luyện thi ACT Online Prep
Giao diện chính về tài khoản luyện thi ACT Online Prep

2.Những lưu ý để chuẩn bị cho kỳ thi ACT năm 2022

“Thời điểm” chính là yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn có thể chinh phục các mục tiêu học tập trong năm 2022. Do đó bạn hãy lưu ý việc hoàn thiện hồ sơ trước thời hạn cho phép để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội học tập hấp dẫn cho năm học tiếp theo.

2.1.Xu hướng sử dụng kết quả thi ACT trong tiêu chí xét tuyển Đại học tại Việt Nam

  • Ngoài hơn 5,500 trường Đại học trên Toàn thế giới bao gồm Mỹ, Canada, Úc và nhiều nước Châu u chấp nhận kết quả thi ACT trong hồ sơ xét tuyển du học sinh, kể từ năm 2020, đã có hơn 20 trường Đại học (nhiều trường nằm trong Top đầu) tại Việt Nam cũng đã bắt đầu sử dụng kết quả bài thi ACT làm tiêu chí tuyển sinh hoặc thậm chí là tuyển thẳng.
  • Xem thêm danh sách các trường tại đây: Thêm nhiều trường ĐH Việt Nam chấp nhận kết quả ACT
  • Do đó, nếu bạn đang có hướng chọn “du học tại chỗ” với các chương trình học quốc tế tại các Đại học tại Việt Nam thì đừng quên truy cập vào website trường để cập nhật thêm các thông tin về tiêu chí xét tuyển liên quan đến bài kết quả thi ACT trong phương án tuyển sinh 2022-2023. Để kịp nộp hồ sơ vào các trường Đại học Việt Nam tầm tháng 8,9 thì bạn có thể đăng ký thi từ tháng 2 đến tháng 7 năm sau là tốt nhất.

2.2. Lịch thi ACT 2022 đã có

Các thời hạn đăng ký cho kỳ thi ACT năm 2022 hiện đã được nhật trên website của ACT, Inc. và EMG Education. Cụ thể như sau:

Tháng thiNgày thiThời hạn đăng kýHạn chót đăng ký trễ + 36 USDHạn chót up ảnh dự thi cá nhân
Tháng 211 – 12/0214/0115 – 28/0104/02
Tháng 401 – 02/0404/0305 – 18/0325/03
Tháng 610 – 11/0613/0514 – 27/0503/06
Tháng 715 – 16/0717/0618/06 – 01/0708/07

Các bạn nhớ lưu ý đăng ký đúng thời hạn để có thể yên tâm ôn tập và tập trung hết sức mình cho các kỳ thi sắp tới nhé.

Chúc các bạn hoàn thành được mục tiêu trong năm 2022. 

American College Testing (ACT) là bài thi xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 02 triệu học sinh dự thi hàng năm.

Bài thi được thực hiện HOÀN TOÀN TRÊN MÁY VI TÍNH gồm 4 môn trắc nghiệm là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Đọc hiểu và 1 phần thi Viết luận (tự chọn) với tổng thời gian làm bài là 175 phút/1 buổi thi. Thí sinh sẽ có cơ hội tham gia thi 6-7 lần thi trong năm với kết quả được trả về từ 2-3 ngày kể từ ngày thi chính thức.

EMG Education hiện là đối tác độc quyền với ACT, INC. trong việc tổ chức và phân phối các tài liệu luyện thi ACT tại Việt Nam.

>>> Đăng ký thi ACT tại đây.

 

Thông tin liên hệ:
Văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM:
Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
SĐT: (+84) 2839 330 455
Email: act.hcm@emg.vn
Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
SĐT: (+84) 2439 446 664
Email: act.hn@emg.vn

ACT Vietnam

Xem thêm thông tin về các bài viết ACT:

 

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc