3 lý do bạn nên chọn xét tuyển bằng ACT Superscore -

Tin Tức

13 September, 2022

3 lý do bạn nên chọn xét tuyển bằng ACT Superscore

Bạn đã biết gì về ACT Superscore?

Đây là điểm số được tính bằng trung bình của bốn điểm thi thành phần cao nhất từ tất cả các bài thi trước đây. Điều kiện để có điểm thi này là bạn phải thực hiện từ 2 bài thi trở lên.

Truy cập tại đây để được cung cấp thông tin cụ thể, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về “người bạn sắp quen” này nhé!

Bạn có biết vì sao ngày càng nhiều thí sinh có xu hướng chọn ACT Superscore làm điểm xét tuyển? Dưới đây là 3 lý do chính bạn nên cân nhắc dùng số điểm này để chạm đến mục tiêu của mình. Cùng EMG tham khảo nhé!

1. Điểm thi thể hiện đúng năng lực thật của bạn

Với yêu cầu phải có từ 2 lần thi trở lên để tính điểm Superscore, tinh thần hay tính may rủi sẽ không còn là vấn đề ngăn trở nữa. Vì bạn đã nắm được cấu trúc đề thi, biết được làm thế nào để chuẩn bị một tinh thần thoải mái trước và cả trong quá trình làm bài. Từ đó, điểm số sẽ phản ánh đúng năng lực của bạn hơn.

Kinh nghiệm ở lần thi trước chính là “nguyên liệu” để bạn dần cải thiện mình

Kinh nghiệm ở lần thi trước chính là “nguyên liệu” để bạn dần cải thiện mình

Hơn nữa, việc thử sức ở bài thi nhiều hơn một lần cũng giúp ACT dễ dàng hỗ trợ bạn vạch ra định hướng, chỉ ra thế mạnh cũng như những ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn.

2. Tạo cơ hội để bạn cải thiện điểm số

Nếu bạn đã lên cho mình một danh sách những điểm bạn thấy mình không ổn, những điểm cần phải cải thiện so với lần thi trước, thì lần thử thách sau chính là dịp để bạn có thể sửa chữa và “nâng tầm” điểm số của mình. Việc tự nhìn nhận lỗi sai và sẵn sàng sửa chữa, khắc phục ở cơ hội liền kề sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn cả trong kết quả bài thi lẫn trong hành trình tự hoàn thiện bản thân.

Bằng việc tiếp tục thử thách qua các bài thi, theo quy tắc tính điểm này thì điểm số của bạn sẽ được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất. Nhờ thế, hãy yên tâm rằng điểm thi Superscore sẽ không nhỏ hơn điểm thi thật. Đừng lo bạn sẽ đầu tư vô ích nhé!

Cách tính điểm ACT Superscore

Cách tính điểm ACT Superscore

3. Có gần 100 trường sử dụng điểm Superscore để xét tuyển

Càng ngày càng nhiều các trường Đại học chấp nhận điểm thi này bao gồm cả những trường danh giá như: Harvard University, Stanford University, Massachusetts Institute Of Technology, California Institute Of Technology,… Và con số này đang không ngừng tăng lên. Đây là một tín hiệu đáng mừng để bạn mở rộng sự lựa chọn và đến gần hơn với ước mơ của mình.

Không ngừng phát huy thế mạnh và cải thiện những thiếu sót của mình chính là hướng đi chung để tiến đến thành công, việc thực hiện bài thi nhiều hơn một lần cũng mang ý nghĩa như thế. Có thể nói sử dụng ACT Superscore chính là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đánh giá năng lực thật sự của mình và tìm một sự đầu tư chắc chắn cho tương lai.

Bài viết đọc thêm:

  1. Điểm ACT Superscore là gì? Cách tính điểm
  2. Tuyển sinh năm 2022: Hơn 30 trường Đại học Việt Nam chấp nhận kết quả bài thi ACT
  3. Chiến Thuật Làm Bài Viết ACT Từ A Đến Z
American College Testing (ACT) là bài thi ACT dùng xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ, với hơn 02 triệu học sinh tại hơn 130 quốc gia dự thi hàng năm. Kết quả của bài thi ACT được 100% các trường đại học ở Mỹ công nhận, bên cạnh rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, kể cả hơn 20 trường Top đầu Việt Nam.

Bài thi ACT được thực hiện HOÀN TOÀN TRÊN MÁY VI TÍNH gồm 4 môn trắc nghiệm là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Đọc hiểu và 1 phần thi Viết luận (tự chọn) với tổng thời gian làm bài là 215 phút/1 buổi thi. Thí sinh sẽ có cơ hội tham gia thi 6-7 lần thi trong năm với kết quả được trả về từ 2-3 ngày kể từ ngày thi chính thức. Xem thêm tại: https://emg.vn/act/

EMG Education hiện là đối tác độc quyền của Tổ chức giáo dục ACT, Inc. trong việc tổ chức thi và phân phối tài liệu luyện thi ACT tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ACT – EMG Education TP.HCM:

  • Địa chỉ: 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.
  • SĐT: (+84) 2839 330 455
  • Email: act.hcm@emg.vn

Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • SĐT: (+84) 2439 446 664
  • Email: act.hn@emg.vn

Đăng ký thi ACT tại đây: https://my.act.org/account/signin?location=https://my.act.org

EMG Education

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc