3 điểm thú vị về bài thi PEIC Young Learners -

Tin Tức

22 November, 2022

3 điểm thú vị về bài thi PEIC Young Learners

Là một trong những chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế uy tín dành cho thiếu nhi ở thời điểm hiện tại, PEIC Young Learners (tên cũ là PTE Young Learners) hiện được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho con nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh bậc Tiểu học.

Về lợi ích thiết thực của PEIC Young Learners, chúng ta có thể được biết thêm qua 3 điểm như sau:

1. Bài thi được thiết kế dành riêng cho học sinh Tiểu học 

Bài thi được thiết kế với nội dung gần gũi, gắn liền với tình huống thực tế trong cuộc sống. Cùng với nhiều hình ảnh vui tươi nhằm minh họa cho những câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình của gia đình Brown ở mọi cấp độ. 

Bên cạnh đó, trong phần thi Nói, thay vì thí sinh sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với giám khảo thì các em sẽ được tham gia một trò chơi vô cùng thú vị cùng với 4-5 bạn thí sinh khác. Lúc này giám khảo sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn trò chơi chứ không còn là người ra đề như cách thông thường. 

Để tìm hiểu rõ hơn về hình thức thi Nói PEIC Young Learners, cùng xem trong phần “Cách chấm và trả điểm” tại đường link sau.

2. Chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng Khảo thí lớn nhất Anh Quốc – Pearson Edexcel

Được biết đến là đơn vị cung cấp hơn 130 triệu bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh mỗi năm trên toàn cầu, Pearson đã và đang hợp tác với EMG Education trong viẹc tổ chức bài thi PEIC Young Learners cùng với nhiều bài thi tiếng Anh Quốc tế uy tín khác như PEIC, PTE Academic, PTE Home, Pearson Edexcel iPLS & International GCSE… tại Việt Nam. 

Đối với bài thi PEIC Young Learners, ngoài việc được Hội đồng khảo thí và cấp văn bằng lớn nhất tại Anh – Pearson Edexcel chứng nhận, chứng chỉ này còn được giám sát bởi Ủy ban Quản lý Chương trình và Văn bằng Quốc gia (Qualification & Curriculum Authority – QCA). Đây chính là cơ quan của Chính phủ chịu trách nhiệm giám sát, điều phối và phát triển giáo dục tại Anh. Vì vậy, xét về mức độ công nhận quốc tế thì PEIC Young Learners được đánh giá rất cao về độ uy tín của nó. 

PEIC Young Learners được chứng nhận bởi Pearson Edexcel – Nguồn ảnh: Freepik

PEIC Young Learners được chứng nhận bởi Pearson Edexcel – Nguồn ảnh: Freepik

3. Được công nhận làm chuẩn đầu ra môn tiếng Anh của Khối Tiểu học bởi Sở GD-ĐT Tp.HCM

Hiện PEIC Young Learners được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM công nhận là chuẩn đầu ra môn tiếng Anh của Khối Tiểu học trong những những năm vừa qua. Trong đó, các cấp độ mà các em sẽ học sinh sẽ thi qua các năm học sẽ là: 

  • Cấp độ Firstwords: Lớp 2 & 3
  • Cấp độ Springboard: Lớp 4
  • Cấp độ Quickmark: Lớp 5 

Mỗi năm sẽ có khoảng 7 lần tổ chức thi, mỗi lần thi sẽ kéo dài trong 1.5 giờ với 2 phần thi: Viết trên giấy (tích hợp kiểm tra Nghe, Đọc, Viết) và 1 phần thi Nói. Phần kết quả sẽ được trả về trong 6 tuần sau đó. Giá trị của chứng chỉ PEIC Young Learners là vĩnh viễn. 

EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người học cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường thế giới.

Với các giải pháp sáng tạo và không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, EMG Education luôn tiên phong trong việc cung cấp đa dạng các chương trình học, tài liệu học thuật chuẩn quốc tế (nổi bật là chương trình Tiếng Anh Tích hợp, Tin học quốc tế ICDL) và là đơn vị tổ chức thi các chứng chỉ được công nhận toàn cầu như American College Testing (ACT), Pearson Edexcel iPLSC & International GCSE, Pearson Tests of English.

EMG Education 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SWITCH THE LANGUAGE
Your Bridge to International Success

EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để có thể thành công trên trường quốc